Tạm giữ hình sự tài xế xe tải lao thẳng CSGT Hà Nội

(Kiến Thức) - Tài xế điều khiển xe tải lao thẳng vào một cảnh sát giao thông (CSGT) thuộc Đội CSGT số 6 đã đến công an đầu thú.

Liên quan đến vụ việc tài xế xe tải lao thẳng một CSGT số 6 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) vào tối ngày 29/12 ở ngõ 233 Xuân Thủy (Hà Nội), sáng ngày 31/12, trao đổi với PV Kiến Thức, một lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, tài xế đã đến cơ quan này đầu thú.
“Chúng tôi đã tạm giữ hình sự đối với tài xế để điều tra làm rõ tội “Chống người thi hành công vụ, vị lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy nói.
 Hình ảnh chiếc xe tải lao thẳng CSGT số 6.
Bước đầu tại cơ quan công an, tài xế xe tải khai nhận tên Nguyễn Quang H. (SN 1986, trú tại Mê Linh, TP Hà Nội), thời điểm xảy ra vụ việc anh này đang chở đầy cát trên xe để lưu thông nhưng đi vào khung giờ cấm nên bị CSGT ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra.
Tuy nhiên, tài xế đã leo lên xe đóng cửa cố tình không làm việc, sau đó phóng xe bỏ chạy mặc kệ CSGT đứng trước đầu xe tải. May mắn vị cán bộ CSGT đã phản xạ nhanh chóng, nhảy sang một bên để tránh chiếc xe.
Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ xử lý tài xế theo đúng quy định pháp luật.
Hưng Bùi

>> xem thêm

Bình luận(0)