Rạp cưới chình ình giữa quốc lộ, ngàn xe vun vút lao qua

Một gia đình ở Hải Dương dựng rạp cưới chình ình trên quốc lộ QL38B bất chấp hàng nghìn phương tiện vun vút đi qua, trong đó có nhiều xe container, xe tải hạng nặng.

Hôm nay, tại Km3, QL38B đoạn qua thôn Nội, xã Toàn Thắng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, một gia đình tổ chức đám cưới ngay trên QL.
Rap cuoi chinh inh giua quoc lo, ngan xe vun vut lao qua
 Rạp cưới trên QL38B
Toàn bộ rạp kéo dài gần 20 mét, chiếm hơn 1 làn đường khiến các phương tiện phải dồn sang đường ngược chiều gây ách tắc, mất an toàn giao thông.
Theo người dân địa phương, đám cưới này dựng rạp từ hôm qua. Họ còn chặt cành cây ngáng đường và để biển báo hiệu các phương tiện không làm phiền.
Rap cuoi chinh inh giua quoc lo, ngan xe vun vut lao qua-Hinh-2
Hai chiếc xe tải mắc kẹt khi tránh đường nhau lúc qua khu vực dựng rạp 
Ông Trần Minh T., 65 tuổi hàng xóm của gia đình có đám cưới cho biết: "Đây là quốc lộ, hàng ngày có cả nghìn lượt xe container, xe khách, xe tải… đi qua. Gia đình bác ấy dựng rạp như thế khiến chúng tôi cũng lo lắng. Lo nhất là đang ăn cỗ mà không may gặp phải ông lái xe container nào say rượu hay ngáo ma túy như trường hợp trong miền Nam hay ở Kim Thành thì nguy hiểm lắm".
Rap cuoi chinh inh giua quoc lo, ngan xe vun vut lao qua-Hinh-3
 Chắn đường trước rạp bằng cành cây
Rap cuoi chinh inh giua quoc lo, ngan xe vun vut lao qua-Hinh-4
 Đặt biển yêu cầu nhường đường
Trao đổi với PV, lãnh đạo đội CSGT số 2, phòng CSGT công an tỉnh Hải Dương xác nhận: Tình trạng dựng rạp tổ chức đám ma, đám cưới trên Ql 38B diễn ra nhiều trong thời gian qua.
Rap cuoi chinh inh giua quoc lo, ngan xe vun vut lao qua-Hinh-5
 
Rap cuoi chinh inh giua quoc lo, ngan xe vun vut lao qua-Hinh-6
 
Rap cuoi chinh inh giua quoc lo, ngan xe vun vut lao qua-Hinh-7
 Xe cộ chen chúc trên phần đường còn lại
Trường hợp ở Gia Lộc đã dựng rạp từ hôm qua đến nay. Lực lượng CSGT đã xuống tuyên truyền nhưng chưa hiệu quả. Vì nhà rạp dựng trên QL này mà cả đêm qua tổ công tác của CSGT đội số 2 phải trắng đêm phân luồng, cảnh báo.
Theo VietNamNet

>> xem thêm

Bình luận(0)