Quảng Ninh: Học sinh lớp 6 bị ngã từ tầng 4 xuống đất

(Kiến Thức) - Một học sinh lớp 6 trường THCS Trần Quốc Toản bị ngã từ lan can tầng 4 xuống đất gây thương tích nặng.

Thông tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, vào khoảng 9h45 sáng 21/2, trong giờ ra chơi sau tiết 3 buổi học sáng tại Trường THCS Trần Quốc Toản, em Nguyễn Công Minh (sinh ngày 18/10/2005) – học sinh lớp 6A5 trong lúc đùa nghịch đã bị ngã từ lan can tầng 4 khu nhà C xuống đất. 
Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã gọi ngay xe cấp cứu, cử cán bộ y tế, Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm và một giáo viên của nhà trường đưa em đến bệnh viện. Em Minh nhập viện trong tình trạng nguy kịch, bác sĩ chẩn đoán bị dập phổi, lá lách.
Quang Ninh: Hoc sinh lop 6 bi nga tu tang 4 xuong dat
 Ảnh minh họa.
Về phía cơ quan chính quyền, ngay sau khi nhận được thông tin, UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các lực lượng chức năng, Sở Giáo dục – Đào tạo nhanh chóng có mặt kịp thời xử lý vụ việc; Sở Y tế Quảng Ninh chỉ đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tập trung nhân lực, bằng các biện pháp tích cực nhất cấp cứu cho em Minh. Đồng thời, UBND tỉnh yêu cầu cơ quan chức năng xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Bên cạnh đó, lãnh đạo thành phố Hạ Long cũng đã chỉ đạo phòng giáo dục, hội Chữ thập đỏ TP Hạ Long huy động thầy cô giáo, những người có cùng nhóm máu với em Nguyễn Công Minh để truyền máu cho em dù nhóm máu của em Minh rất hiếm (nhóm AB).
Theo thông tin mới nhất, mặc dù các y, bác sỹ đã tận tình cứu chữa nhưng do thương tích quá nặng nên chiều cùng ngày bệnh viện đã đồng ý cho gia đình đưa em Nguyễn Công Minh về. Đến khoảng 17h, em Minh qua đời tại nhà riêng.
Hải Ninh

Bình luận(0)