Quan hệ tình dục đồng tính xong, đòi “phí dịch vụ” 5 triệu đồng

 Ngày 21/4, Công an quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với: Nguyễn Phương Hướng, Lã Bá Cao, Vũ Minh Thế (SN 2002; cùng trú tại huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) về tội Cưỡng đoạt tài sản.

Quan hệ tình dục với bạn đồng tính xong, Lã Bá Cao đòi 5 triệu đồng tiền "phí dịch vụ" nhưng không được nên đã gọi 2 thanh niên khác đến bắt viết giấy cầm cố xe máy 5 triệu đồng mới cho về.
Ngày 21/4, Công an quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với: Nguyễn Phương Hướng, Lã Bá Cao, Vũ Minh Thế (SN 2002; cùng trú tại huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) về tội Cưỡng đoạt tài sản.
Quan he tinh duc dong tinh xong, doi “phi dich vu” 5 trieu dong
Lã Bá Cao, Nguyễn Phương Hướng, Vũ Minh Thế (từ trái sang) tại cơ quan công an .
Theo công an, anh Q. (trú tại Nam Từ Liêm) có tìm kiếm "bạn tình" đồng tính nam qua ứng dụng trên mạng xã hội.
Chiều ngày 29/3, anh nhận lời mời của Lã Bá Cao đến một nhà trọ trên đường Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm. Khi quan hệ tình dục xong, anh Q. định về thì Cao đòi 5 triệu đồng.
Anh Q. không đồng ý nên dẫn đến việc hai bên tranh cãi. Cao gọi điện thoại cho Nguyễn Phương Hướng và Vũ Minh Thế đến phòng để bắt anh Q. phải đưa số tiền 5 triệu đồng "phí dịch vụ".
Nhóm này dùng điếu cày dọa đánh, khống chế anh Q. phải trả đủ 5 triệu đồng mới được về. Không có tiền mặt, anh Q. phải viết giấy cầm cố xe máy với số tiền 5 triệu đồng thì nhóm này mới cho về. Sau đó anh Q. đã đến Công an quận Nam Từ Liêm trình báo sự việc.
Ngày 30-3, Công an quận Nam Từ Liêm đã điều tra xác minh làm rõ và triệu tập các đối tượng cưỡng đoạt tài sản gồm Nguyễn Phương Hướng, Lã Bá Cao và Vũ Minh Thế. Tại cơ quan Công an, các đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình.
Đấu tranh khai thác, nhóm thanh niên này còn khai nhận đã thực hiện 3 vụ cưỡng đoạt tài sản khác cũng với thủ đoạn như trên.
>>>> Xem thêm video: Bắt trùm giang hồ bảo kê hoạt động đấu thầu.
 Nguồn: THĐT
Theo NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)