Phú Thọ: Can ngăn xô xát, mẹ vợ bị con rể cũ chém nhập viện

(Kiến Thức) - Vụ việc xảy ra tại xã Phú Nham của Phú Thọ. Trong lúc con rể cũ và con gái xảy ra to tiếng rồi xô xát, bà Hải chạy vào can ngăn liền bị chém trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Sáng 15/10, ông Nguyễn Tôn Hùng - Chủ tịch UBND xã Phú Nham (huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ con rể cũ chém mẹ vợ và vợ bị thương.
Phu Tho: Can ngan xo xat, me vo bi con re cu chem nhap vien
Sau khi chém vợ và mẹ vợ, T. bình thản ngồi tại vỉa hè.
Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 12h45 ngày 14/10, anh T. (chồng cũ của chị H.) điều khiển ô tô mang BKS: 88A 044.89 đi từ tỉnh Vĩnh Phúc đến xã Phú Nham (huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ) để tìm gặp vợ cũ.
Khi ghé vào quán của mẹ vợ cũ là bà Hải, tại đây anh T. gặp chị H. và giữa 2 người đã xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát. Thấy vậy, bà Hải vào can ngăn thì liền bị T. chém vào đầu trọng thương, phải nhập viện cấp cứu. Chị H. cũng bị chồng cũ chém bị thương ở tay trái.
Được biết, vợ chồng anh T. và chị H. có 1 con chung là bé gái khoảng 3 tuổi, nhưng sau đó 2 đã người đã ly hôn. Sau khi ly hôn, chị H. trở về quê bán hàng cùng mẹ còn anh T. vẫn ở quê nhà Vĩnh Phúc. 
Hiện, vụ việc con rể cũ chém mẹ vợ trọng thương đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Quang Thịnh

>> xem thêm

Bình luận(0)