Phát hiện thi thể nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư xuống đất

Nhiều người nghe tiếng động mạnh dưới sảnh chung cư nên ra xem tình hình, phát hiện một nam thanh niên nằm bất động, kiểm tra người này đã tử vong.
 

Sáng 17/12, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết vụ việc một thanh niên tử vong khi rơi từ tầng cao chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân xảy ra khoảng 2h sáng cùng ngày.
Phat hien thi the nam thanh nien roi tu tang cao chung cu xuong dat
 Hiện trường nơi phát hiện thi thể.
Vào thời điểm trên, người dân nghe thấy tiếng động lớn phát ra tại sảnh tòa chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi nên đã tới kiểm tra. Khi tới nơi, họ phát hiện nam thanh niên trẻ tuổi nằm bất động trên nền đất và tử vong. Người dân ở nơi đây cho biết cho biết, nghi vấn nam thanh niên nhảy lầu tự tử.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Thanh Xuân Trung và Công an quận Thanh Xuân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường xác minh vụ việc. Thi thể nạn nhân cũng được đưa đi khỏi hiện trường sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm.
Hiện Công an quận Thanh Xuân đang thụ lý vụ nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư xuống đất, tiến hành điều tra nguyên nhân và danh tính nạn nhân.
>>> Xem thêm video: Rơi từ tầng cao chung cư xuống đất, nam thanh niên tử vong

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)