Mẹ ôm con gái 4 tháng tuổi nhảy lầu từ tầng 19

Khi xe cứu thương tới nơi, người mẹ và đứa con nhỏ đã không còn dấu hiệu của sự sống.

Sự việc xảy ra hôm 22/4 tại một khu chung cư thuộc thành phố Tương Đàm, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Một người mẹ 30 tuổi đã ôm theo đứa con gái 4 tháng tuổi của mình rồi nhảy lầu tự tử, để lại nỗi đau xót không thể nào nguôi cho gia đình và những người thân.
Theo đó, vào sáng ngày 22/4, những người dân sống quanh khu chung cư đã bị sốc nặng khi nhìn thấy một người phụ nữ ôm theo con nhỏ nhảy từ tầng 19 xuống. Người phụ nữ này được xác định là cô Wang, 30 tuổi và đứa con gái mà cô ôm theo chỉ mới 4 tháng tuổi.
Theo những bức ảnh từ hiện trường vụ việc, cô Wang mặc bộ quần áo ở nhà màu trắng đang nằm giữa vũng máu, trong khi đứa con nhỏ của cô rơi xuống những chậu cây cảnh gần ngay đó. Ngay lập tức, người dân đã gọi điện cho xe cấp cứu và cảnh sát nhưng đã quá muộn. Khi các nhân viên y tế tới nơi, cô Wang cùng đứa con đã không còn dấu hiệu của sự sống.
Những người hàng xóm cho biết, cô Wang vừa mới sinh đứa con gái thứ 2 này được vài tháng. Bên ngoài, cô Wang là một người có tính tình dễ chịu, thoải mái và tốt bụng với mọi người. Vì vậy, khi nghe tin cô Wang nhảy lầu tự tử, nhiều người đã không thể tin nổi.
Cảnh sát địa phương hiện đang vào cuộc điều tra nguyên nhân khiến cho cô Wang quyết định ôm con tự tử nhưng vẫn chưa thể xác định được. Những người dân sống quanh đó cho biết cô Wang và chồng rất hiếm khi cãi nhau, 2 vợ chồng hòa thuận nên không thể có chuyện tự tử do mâu thuẫn gia đình. Nhiều người đã suy đoán rằng có thể cô Wang bị mắc chứng trầm cảm sau sinh.
Me om con gai 4 thang tuoi nhay lau tu tang 19
Khu vực xảy ra vụ việc. 
Sau khi xem xét nhiều yếu tố xung quanh cũng như những biểu hiện gần đây của cô Wang, cảnh sát nhận định rất có thể trầm cảm sau sinh là nguyên nhân khiến cô Wang ôm con nhảy lầu. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là kết luận cuối cùng.
Hiện tại, gia đình cô Wang, nhất là người chồng đang vô cùng đau đớn và suy sụp trước sự ra đi của hai mẹ con cùng lúc. Giờ đây, người chồng đã mất đi người vợ chân thành và đứa con lớn của họ cũng mất đi mẹ. Nỗi đau quá lớn ấy khiến gia đình khó vượt qua được.
Cư dân mạng Trung Quốc hiện đang bàn tán rất nhiều về sự việc này, có người trách móc, cũng có người thông cảm cho người mẹ: "Tự tử đã đành, tại sao lại mang cả đứa con đi", "Người mẹ thật đáng thương nhưng đứa trẻ vô tội còn đáng thương hơn", "Chỉ những ai từng trải qua mới biết trầm cảm sau sinh đáng sợ và nguy hiểm thế nào"...
Theo Khám Phá

>> xem thêm

Bình luận(0)