Ôm bình gas cố thủ trong nhà, bắt bố đẻ cho 700 triệu đồng

Để có tiền trả nợ, đối tượng Hoàng đã ôm bình gas cố thủ trong nhà và liên tục gào thét, nhắn tin đe dọa bố đẻ phải cho 700 triệu.

Chiều 24/1, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Trịnh Cao Hoàng (SN 11983, trú tại Yên Sở, Hoàng Mai) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản. 
Theo điều tra, Hoàng là đối tượng có 4 tiền án, 1 tiền sự liên quan đến lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trộm cắp tài sản và thường xuyên nợ nần, xin tiền gia đình để trả nợ.
Để có tiền, vào khoảng 21h ngày 2/1, Hoàng vào bếp ăn của gia đình, tháo 1 bình gas rồi mang lên căn phòng trên tầng 2, đóng chặt cửa. Từ trong phòng, Hoàng liên tục kêu gào, nhắn tin cho bố anh ta, đe dọa nếu không cho 700 triệu đồng sẽ kích nổ bình gas.
Thấy vậy, mọi người liền thuyết phục nhưng không được, gia đình đã trình báo cơ quan công an.
Nhận được tin báo, Công an phường Yên Sở phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an quận Hoàng Mai lập tức đến hiện trường.
Om binh gas co thu trong nha, bat bo de cho 700 trieu dong
 Đối tượng Hoàng bị tạm giam
Lực lượng công an tiếp cận để thuyết phục, vận động đối tượng Hoàng không được thực hiện hành vi manh động. Cuối cùng, đối tượng Hoàng đã mở cửa, nộp lại bình gas và về trụ sở công an để làm việc.
Tại cơ quan công an, Trịnh Cao Hoàng khai nhận do nợ các đối tượng ngoài xã hội số tiền khoảng 700 triệu đồng nên đã gây sức ép với gia đình để trả nợ hộ.
Hiện Công an quận Hoàng Mai đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.
>>>Mời quý độc giả xem thêm video: Tội phạm xâm hại tình dục trẻ em tăng cao

Nguồn: THDT


Hiểu Lam

>> xem thêm

Bình luận(0)