Ô tô “điên” đâm vào đám tang khiến 8 người bị thương rồi bỏ trốn

(Kiến Thức) - Khi đang tổ chức tang lễ, một chiếc ô tô bất ngờ đâm thẳng vào đám tang khiến nhiều người bị thương. Sau khi gây tai nạn, lái xe đã điều khiển phương tiện bỏ trốn.

Trao đổi với PV Kiến Thức sáng ngày 17/10, ông Nguyễn Văn Định - Trưởng công an xã Thanh Sơn (huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc một chiếc xe ô tô con đâm vào đám tang khiến 8 người bị thương.
Thông tin ban đầu về vụ việc, khoảng 16h30 chiều ngày 16/10, một chiếc ô tô phóng nhanh đã đâm vào một đám tang và một khu chợ ở thôn Xuân La, (xã Thanh Sơn, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng) khiến nhiều người bị thương.
O to “dien” dam vao dam tang khien 8 nguoi bi thuong roi bo tron
 Chiếc xe ô tô lao thẳng vào đám tang trong ngõ khiến nhiều người bị thương.
Một số nhân chứng cho biết, khi gia đình đang tổ chức tang lễ thì bất ngờ chiếc xe ô tô màu bạc mang BKS 30A 601.19 chạy nhanh lao thẳng vào đám tang làm nhiều người bị thương, nhiều vật dụng như bàn ghế bị hư hỏng. Sau khi lao vào đám tang lái xe ô tô không dừng lại mà tiếp tục phóng nhanh vào khu chợ ở gần đó rồi bỏ trốn.
Trưởng công an xã Thanh Sơn cho biết, vụ việc khiến 8 người bị thương phải nhập viện, trong đó có hai người bị gãy chân.
Mời quý vị độc giả xem video ghi nhận hình ảnh chiếc ô tô tông đám tang rồi bỏ trốn:
“Hiện nay công an xã Thanh Sơn đang phối hợp với Công an huyện Kiến Thụy truy tìm chiếc xe gây tai nạn. Bởi sau khi gây tai nạn dù người dân đã đuổi theo nhưng lái xe đã phóng xe bỏ trốn”, ông Nguyễn Văn Định cho biết.
Một số hình ảnh về vụ việc xe ô tô lao thẳng đám tang ở Hải Phòng:
O to “dien” dam vao dam tang khien 8 nguoi bi thuong roi bo tron-Hinh-2
 Nhiều bàn ghế bị hư hỏng.

O to “dien” dam vao dam tang khien 8 nguoi bi thuong roi bo tron-Hinh-3
 Người dân bàng hoàng khi xảy ra sự việc.
O to “dien” dam vao dam tang khien 8 nguoi bi thuong roi bo tron-Hinh-4
 

O to “dien” dam vao dam tang khien 8 nguoi bi thuong roi bo tron-Hinh-5
 

O to “dien” dam vao dam tang khien 8 nguoi bi thuong roi bo tron-Hinh-6
 Chiếc xe máy bị vỡ yếm.

Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)