Nhiều viên đạn còn nằm trong đầu 2 cô gái bị bắn, chém kinh hoàng

(Kiến Thức) - Sau hơn 24 tiếng đồng hồ được các bác sĩ tích cực cứu chữa, tạm qua cơn nguy kịch, tuy nhiên 2 cô gái bị hung thủ bắn, chém dã man vẫn còn nhiều viên đạn trong đầu chưa thể phẫu thuật.

Cuối ngày 11/7, thông tin với PV Kiến Thức về vụ việc 2 cô gái bị gã thanh niên bắn, chém dã man ở nhà trọ trên địa bàn quận Tân Bình, TP HCM, Bệnh viện Quân y 175, TPHCM cho biết, 2 nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Mỹ Châu (35 tuổi) và chị Nguyễn Thị Yến Thu (24 tuổi).
Dù đã qua cơn nguy kịch nhưng nạn nhân Mỹ Châu vẫn còn 2 viên đạn trong đầu chưa thể phẫu thuật để lấy ra. 
Theo các bác sĩ khoa cấp cứu, qua thăm khám lâm sàng và kiểm tra hình ảnh, bác sĩ xác định nạn nhân Mỹ Châu bị bắn 2 viên đạn vào đầu, hiện chưa thể phẫu thuật lấy ra. Ngoài 2 viên đạn trên, chị Châu còn bị bắn 1 phát ở lòng bàn tay trái khiến 3 ngón tay bị gãy, 1 vết đâm thấu đùi, 1 vết đâm ở sườn gây tràn dịch màng phổi. Riêng nạn nhân Yến Thu bị đâm nhiều nhát ở bụng gây vỡ gan, và bị bắn nhiều phát đạn vào đầu. Sau khi được chăm sóc, điều trị tích cực, cả 2 nạn nhân đã hồi tỉnh, tuy nhiên tâm trạng rất hoảng loạn.
Hiện trường ở khu nhà trọ, nơi xảy ra vụ nổ súng, chém người kinh hoàng. 
Vẫn còn nguyên vẻ bàng hoàng, chị Mỹ Châu, kể lại: “Chiều 10/7, trong lúc tôi với Yến Thu đang ngồi ăn trong nhà trọ trên đường Cống Lở, phường 15, quận Tân Bình thì Lê Ngọc Sơn mang theo súng, dao và thuốc độc xông vào, chốt trái cửa. Chưa kịp hiểu ra việc gì thì Sơn nổ súng, đâm túi bụi khiến tôi và Thu gục tại chỗ. Sau khi gây ra chuyện, đối tượng này đã uống thuốc độc tự tử”.
Theo người thân, Sơn và Thu đã có 4 năm yêu nhau, tuy nhiên do Sơn không chịu làm ăn lại ham mê đỏ đen, đá gà, tính khí hung hăng, Thu thường xuyên phải cho Sơn tiền tiêu xài… nên hơn 2 tháng trước, Yến Thu quyết định chia tay.
Cay cú, Sơn nhiều lần đe dọa sẽ giết Yến Thu nếu không quay lại với anh ta. Mặt khác, Sơn còn cho rằng Thu có “tình cảm” với Mỹ Châu và việc mình bị “bỏ rơi” là do sự xúi giục của người phụ nữ này nên y đã gây ra vụ trọng án nghiêm trọng.
Hiện nghi can Sơn đang trong tình trạng hết sức nguy kịch, điều trị tại bệnh viện dưới sự giám sát của lực lượng Cảnh sát.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)