Mảng trần nhà rơi xuống lớp học, 3 học sinh tiểu học phải cấp cứu

(Kiến Thức) - Khi các học sinh chuẩn bị ra về thì bất ngờ một mảng trần nhà lớn rơi xuống khiến 3 học sinh phải nhập viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu về vụ việc mảng trần nhà rơi khiến 3 học sinh bị thương, vào khoảng 16h30 chiều 26/11, tại phòng học lớp 1C, trường Tiểu học cơ sở Lý Học (xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng), một mảng lớn trần nhà đã rơi xuống đúng thời điểm các em học sinh chuẩn bị ra về, Vụ tai nạn đã khiến 3 học sinh gồm em Đào Trung C., Nguyễn Ngọc A. và Nguyễn Đức M. bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện.
Chủ tịch UBND xã Lý Học – ông Nguyễn Văn Phương cho biết, vụ tai nạn xảy ra là ngoài mong muốn và đến thời điểm này 3 em học sinh đã dần ổn định sức khỏe. Tuy nhiên các em vẫn đang điều trị tại bệnh viện nên chưa thể trở lại lớp học.
Mang tran nha roi xuong lop hoc, 3 hoc sinh tieu hoc phai cap cuu
 Mảng trần lớn bị bong chóc rơi xuống lớp học.
Theo lời Chủ tịch UBND xã Lý Học, hiện trường Tiểu học Lý Học có một số phòng học xuống cấp và nhà trường đã đóng cửa 3 phòng học được cho đã xuống cấp.
Vị chủ tịch xã cho biết, để tạm thời khắc phục việc này, ngoài việc đóng cửa các phòng học xuống cấp, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn, nhà trường đang tiến hành dồn lớp. Ngoài ra, nhà trường đang tiến hành tận dụng các phòng chức năng, thậm chí cả hội trường, khu hiệu bộ để làm phòng dạy học.
Ông Nguyễn Văn Phương cho biết, đã báo cáo vụ việc trên lên UBND huyện Vĩnh Bảo và đang đợi sự chỉ đạo của các cơ quan chức năng.
Mang tran nha roi xuong lop hoc, 3 hoc sinh tieu hoc phai cap cuu-Hinh-2
 Hiện trường vụ việc.
Liên quan đến vụ việc trên, một số phụ huynh cho biết, phòng học lớp 1 C – nơi xảy ra vụ tai nạn là một trong các phòng học đã xuống cấp ở trường. Phụ huynh đã từng có đơn xin đề nghị không học ở phòng học đó nhưng không hiểu sao nhà trường vẫn sắp xếp cho học sinh học tại phòng học trên.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)