Kinh hoàng: Con rể chém chết bố vợ, đâm trọng thương vợ và mẹ vợ

(Kiến Thức) - Mùng 4 Tết, đối tượng Nguyễn Văn Phương chạy xe tới nhà bố mẹ vợ để nói chuyện việc vợ bỏ nhà về ngoại. Tại đây, xảy ra mâu thuẫn gay gắt, đứa con rể đã hung bạo chém chết bố vợ, và gây thương tích nặng cho vợ cùng mẹ vợ.

Công an tỉnh Nam Định đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Phương (SN 1986, trú xã Yên Lợi, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) để điều tra về hành vi giết người trong vụ án con rể chém chết bố vợ vào ngày 4 Tết.
Nạn nhân tử vong trong vụ án được xác định là ông Lê Xuân Hải (SN 1958, ngụ xã Yên Trung, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) – bố vợ của Phương. Ngoài ra, bà Nguyễn Thị Quy – mẹ vợ và chị Lê Thị Thiện – vợ của Phương cũng bị đối tượng này chém gây thương tích.
Theo cơ quan điều tra, vào khoảng 20h tối ngày 19/2/2018 (tức mùng 4 tết), đối tượng Nguyễn Văn Phương đi xe máy đến nhà bố mẹ vợ là ông Lê Xuân Hải (60 tuổi) để nói chuyện với vợ. Tại đây, Phương xảy ra mâu thuẫn với chị Thiện.
Khi đó, thấy Phương cầm một con dao nên ông Hải và bà Quy chạy vào can ngăn liền bị Phương đâm khiến ông Hải tử vong trên đường đi cấp cứu. Hai nạn nhân khác là bà Nguyễn Thị Quy và chị Lê Thị Thiện cũng bị thương tích nặng phải đi cấp cứu tại bệnh viện.
 Ảnh minh họa.
Chủ tịch UBND xã Yên Trung, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định – ông Nguyễn Hồng Sơn xác nhận thông tin vụ án nghiêm trọng con rể cầm dao chém chết bố vợ và chém trọng thương vợ cùng mẹ vợ trên.
Nhận được thông tin, Công an tỉnh Nam Định đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường con rể chết chém bố vợ để bắt giữ Nguyễn Văn Phương.
Bước đầu cơ quan chức năng xác định trong lúc gây án Phương có hơi men trong người và có mâu thuẫn trước đó với vợ của mình nên chị Thiện bỏ về nhà bố mẹ đẻ.
Lãnh đạo xã Yên Trung cho biết, sau khi sự việc xảy ra một số người dân địa phương nghe tiếng kêu cứu vào can ngăn nhưng cũng bị Phương tấn công, nhưng rất may mọi người nhanh chân chạy kịp nên không bị thương.
Vụ việc đang được Công an tỉnh Nam Định tiếp tục điều tra, làm rõ.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)