Kẻ chém chết mẹ ném xác xuống giếng khai gì tại cơ quan công an?

(Kiến Thức) - Sau khi khống chế được kẻ chém chết mẹ, ném xác xuống giếng, lực lượng chức năng áp giải Nguyễn Chí Thương (35 tuổi) về trụ sở lấy lời khai, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Liên quan đến vụ án mạng con chém chết mẹ rồi ném xác xuống giếng xảy ra ngày 22/10, tại huyện Lương Sơn (tỉnh Hòa Bình). 
Trả lời PV Kiến Thức ông Nguyễn Đức Huyên - Trưởng Công an huyện Lương Sơn (tỉnh Hòa Bình) cho biết, ngay khi lực lượng khống chế được đối tượng Nguyễn Chí Thương (35 tuổi, thôn Bá Lam 1, xã Cao Thắng) đã bàn giao thẳng cho Công an tỉnh.
Tại trụ sở công an, đôi mắt Thương chỉ nhìn trừng trừng, điều tra viên hỏi, Thương không khai bất cứ điều gì. 
Ke chem chet me nem xac xuong gieng khai gi tai co quan cong an?
 Thương có biểu hiện rất lạ tại cơ quan công an.
Theo bà Đỗ Thị Tý (54 tuổi, Chi Hội trưởng hội phụ nữ xóm Bá Lam 1) cho biết: "Thương đã lập gia đình và có 3 người con (1 trai 2 gái). Hồi trước, Thương rất bình thường nhưng một hai năm gần đây anh ta có biểu hiện bất thường về thần kinh, gia đình có đưa Thương đi chữa trị, mỗi lần đi mất khoảng 10 ngày mới về."
Kể lại phút lực lượng áp sát, giải cứu con tin (cháu Nguyễn Đăng K. 4 tuổi, con đẻ của Thương) tay của Thương ông Huyên cho hay: Khoảng 3h30 ngày 20/10, lực lượng Công an huyện xuống hiện trường, chia ra thành nhiều tổ và vận động, thuyết phục đối tượng nhưng Thương vẫn cố thủ trên nóc nhà.
Đến khoảng 6h, Thương vẫn khống chế con đẻ. Do trời chập choạng sáng tối nên lực lượng rất khó quan sát. Sau đó, các chiến sĩ sang một ngôi nhà bên cạnh, cách đó khoảng 100m sử dùng ống nhòm để quan sát cũng chỉ thấy chân cháu bé (con của Thương).
Để nhanh chóng giải cứu cháu bé an toàn, một người bạn thân của Thương  được mời đến để gọi anh ta qua loa nhằm đánh lạc hướng. Thừa lúc Thương không để ý, tổ cảnh sát áp sát ập vào khống chế Thương và giải cứu cháu bé an toàn..
Vị lãnh đạo Công an huyện Lương Sơn cho biết thêm, sáng cùng ngày thi thể của bà Nguyễn Thị H. (68 tuổi, mẹ của Thương) đã được tìm thấy dưới giếng nước nhà anh ta. Con dao gây án cũng được cảnh sát phát hiện dưới giếng.
Ke chem chet me nem xac xuong gieng khai gi tai co quan cong an?-Hinh-2
 Ông Nguyễn Trung Kiên - Công an viên xã Cao Thắng.
Thông tin thêm với PV Kiến Thức, ông Nguyễn Trung Kiên - Công an viên xã Cao Thắng phụ trách thôn Bá Lam 1, cho hay, thời điểm giải cứu thành công con trai của Thương, vẻ mặt anh ta vô hồn, không có ý định chống đối. Riêng cháu bé hiện tinh thần hoảng loạn, khóc nhiều. Công an đã bàn giao cho mẹ cháu làm biện pháp trấn an, chăm nom.
Tại hiện trường vết máu của bà H., bị kéo lê vẫn còn vệt in rõ trên mặt đất. Một số vật dụng trong nhà bị Thương đập phá đã được dọn dẹp để làm đám tang cho bà H.
Hiện nguyên nhân vụ con chém chết mẹ ném xác xuống giếng đang được điều tra, làm rõ.
Mạnh Hưng

>> xem thêm

Bình luận(0)