Dựng tóc gáy lời khai kẻ giết chủ nợ, trói chân tay phi tang

Chỉ vì vay một số tiền nhưng đến kỳ hạn không thể tra, đối tượng Nguyễn Hùng Dũng đã nhẫn tâm sát hại chủ nợ, sau đó còn trói chân tay thi thể, bịt túi nilon vào đầu phi tang xuống sông. 

Tối qua (21/6), trao đổi với PV quá trình điều tra vụ phát hiện thi thể bị trói chân tay, lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng cho hay đã bắt được nghi phạm giết người.
Theo đó, nghi phạm vụ án mạng là Nguyễn Hùng Dũng (49 tuổi, ngụ ngụ phường Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng). Ngoài ra, cơ quan điều tra còn bắt giữa vợ của Dũng vì được xác định có liên quan tới vụ án kinh hoàng.
 Nghi phạm Nguyễn Hùng Dũng. Nguồn ảnh: NLĐ
Bước đầu nghi phạm Dũng khai rằng, Dũng đã vay của nạn nhân (tên Nga) một số tiền lớn, đến kỳ hạn trả nợ nhưng không có tiền nên nảy sinh ý đồ giết người quỵt nợ.
Khoảng 8 giờ sáng 20/6, bà Nga có mua một con gà và mang đến căn hộ cho vợ chồng Dũng thì Dũng dùng dây vải dù xiết cổ nạn nhân rồi đưa vào phòng ngủ giấu xác. Đối tượng sau đó lấy xe máy nạn nhân chạy tới Bệnh viện Sản nhi Đà Nẵng gửi rồi về căn hộ.
Dũng sau đó lục trong túi xách của bà Nga số tiền chừng 4-5 triệu rồi dùng để thuê nhà nghỉ cho vợ con qua đêm.
Trước đó, rạng sáng ngày 21/6, người dân nuôi lồng bè gần cầu Mân Quang không khỏi hoảng hốt khi phát hiện thi thể người phụ nữ bị trói chân tay, đầu bị bịt kín bằng túi nilon.
Cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân giết chủ nợ trói chân tay phi tang, xử lý theo pháp luật.
P.H (tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)