Dự báo thời tiết ngày 8/1: Nam Bộ có thể có mưa trái mùa

Dự báo thời tiết hôm nay 8/1, các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ cần đề phòng tình trạng hạn hán, thiếu nước do ít mưa, bốc hơi mạnh; khu vực Nam Bộ có thể có mưa trái mùa vào thời kì ngày 9 - 12/1.

Dự báo thời tiết hôm nay (8/1), theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 8/1, không khí lạnh đang tiếp tục suy yếu. Các tỉnh từ Bắc bộ đến Bắc Trung Bộ vẫn còn mưa phùn rải rác, có sương vào sáng sớm. Khu vực từ Nam Trung Bộ và Tây Nguyên ban ngày có nắng. Còn khu vực Nam Bộ có nơi lên đến trên 33 độ C.
Đến hôm nay, miền Bắc Tiếp tục có mưa vài nơi, đêm và sáng trời lạnh kèm sương mù. Khu vực Nam Bộ phổ biến không mưa. Nhiệt độ thấp nhất ở khu vực Đông Nam bộ phổ biến từ 21 – 24 độ C, cao nhất từ 31 – 34 độ C. Khu vực Tây Nam Bộ nhiêt độ thấp nhất phổ biến từ 22 – 25 độ C, cao nhất từ 30 – 33 độ C.
Hiện tại đang trong thời kì mùa khô, các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ cần đề phòng tình trạng hạn hán, thiếu nước do ít mưa, bốc hơi mạnh. Khu vực Nam Bộ có thể có mưa trái mùa vào thời kì ngày 9 – 12/1.
Du bao thoi tiet ngay 8/1: Nam Bo co the co mua trai mua
Dự báo thời tiết hôm nay 8/1, khu vực Nam Bộ có thể có mưa trái mùa. Ảnh minh họa 
Dự báo thời tiết hôm nay (8/1) tại các khu vực trên cả nước:
Khu vực Tây Bắc Bộ: Có mưa nhỏ vài nơi. Đêm và sáng trời lạnh, có nơi trời rét. Sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác.
Khu vực Đông Bắc Bộ: Có mưa nhỏ vài nơi. Đêm và sáng sớm trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Trưa chiều trời nắng.
Khu vực Bắc Trung Bộ (Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế): Sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh. Có mưa vài nơi. Trưa chiều trời nắng.
Khu vực Nam Trung Bộ (Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận): Có mưa vài nơi. Ngày nắng.
Khu vực Tây Nguyên: Có mưa rào và giông bài nơi. Ngày nắng.
Khu vực Nam Bộ: Có mưa rào và giông vài nơi. Ngày nắng.
Khu vực Hà Nội: Thời tiết sáng sớm có nơi có sương mù. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Có mưa vài nơi.
Theo Linh Chi (Saostar)

>> xem thêm

Bình luận(0)