Đòi tiền thẻ game, nam sinh lớp 10 ở Quảng Ninh bị đánh hội đồng

Đòi 140 nghìn đồng tiền 10 thẻ game, nam sinh lớp 10 ở TP Uông Bí (Quảng Ninh) bị nhóm học sinh cấp 2 đánh hội đồng.

Sáng 26/11, trả lời PV VTC News, lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP Uông Bí (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị đã yêu cầu Ban Giám hiệu trường THCS Phương Đông (TP Uông Bí) báo cáo về nhóm học sinh của trường đánh hội đồng một học sinh lớp 10.
Theo đó, trưa 25/11, mạng xã hội Facebook xuất hiện clip một nhóm học sinh đánh một học sinh khác. Qua nắm bắt, xác minh của trường THCS Phương Đông, học sinh M.A.T (học sinh lớp 7A4 trường THCS Phương Đông) có quen với học sinh tên Th. (đang học lớp 10A7 trường CĐ CN&XD).
Doi tien the game, nam sinh lop 10 o Quang Ninh bi danh hoi dong
 Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng. (Ảnh cắt từ clip)
Do T. chơi game và nợ Th. 10 thẻ game (trị giá 140 nghìn đồng) nên Th. có gọi điện đòi tiền. Ngày 24/11, Th. đến gặp trực tiếp T. nhưng T. không trả nên tát T.
Ngày 25/11, sau khi tan học, Th. tiếp tục đến gặp và đòi tiền. Lúc này có một nhóm học sinh của nhà trường (gồm H.V.Q, K.M.P lớp 8A3, V.T.A lớp 8A5, Đ.T.B lớp 9A3, N.Đ.D, N.Đ.T lớp 9A5) đến hỏi chuyện, bênh T. thì Th. bỏ chạy. Nhóm học sinh này đuổi theo và đánh Th. (không có thương tích nặng).
Khi đó, có người quay clip thì học sinh N.Đ.T ra bảo “tắt”. Theo phản ánh của người này, bực tức do bị học sinh trên dọa nên đã đăng clip lên trang Facebook cá nhân.
Hiện, Công an TP Uông Bí đã vào cuộc xác minh cụ thể các thành phần liên quan. Ban Giám hiệu trường THCS Phương Đông cũng yêu cầu học sinh liên quan viết bản tường trình, mời gia đình lên trao đổi, xác nhận và cam kết không tái phạm.
Theo Nguyễn Huệ/VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)