Đang đi dạo, rùng mình phát hiện thi thể lập lờ trên hồ Tây

(Kiến Thức) - Theo miêu tả của người dân, thi thể nổi lập lờ trên hồ Tây khoảng 40 tuổi, cắt tóc đầu đinh. Đáng chú ý, thi thể vẫn còn mặc nguyên quần áo và không có thương tích nào.

Thông tin ban đầu, khoảng hơn 10h sáng nay (6/3), người dân đi dạo bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông nổi lập lờ trên hồ Tây, đoạn gần chùa Trấn Quốc (thuộc địa bàn phường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội).
Theo miêu tả của người dân về thi thể trên hồ Tây thì đây là một người đàn ông khoảng 40 tuổi, cắt tóc đầu đinh, mặc quần áo tối màu. Ngay sau đó, người dân đã thông báo đến cơ quan chức năng.
 Hiện trường vụ việc.
Trưa 6/3, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Thụy Khuê cho biết: Ngay khi nhận được thông tin Công an phường đã bảo vệ hiện trường, phối hợp với các cơ quan chức năng đưa nạn nhân lên bờ, khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân sự việc.
Một lãnh đạo Công an phường Thụy Khuê cho biết, nạn nhân không mang giấy tờ trong người, trên người nạn nhân cũng không có thương tích.
“Nhiều khả năng người này ngã xuống hồ, vẫn còn mặc nguyên quần áo”, lãnh đạo Công an phường Thụy Khuê thông tin thêm vụ phát hiện thi thể nổi trên hồ Tây.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)