Đắk Lắk: Truy bắt đối tượng truy sát người phụ nữ gây thương tích

Google News

Chiều 21/1, Công an huyện Cư Kuin (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang tập trung truy bắt đối tượng có hành vi truy sát một người phụ nữ gây thương tích trên địa bàn huyện.

Trước đó, tối 20/1, chị H. (ngụ xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin) đã đăng thông tin cầu cứu lên mạng xã hội về việc bản thân đã bị một đối tượng xông vào nhà truy sát 2 lần.
Chị H. cho biết, bản thân chị và đối tượng T. (35 tuổi, quê Nghệ An) không có thù oán với nhau. Khoảng 2 năm trước, T. ở với hàng xóm của chị H. Tại đây, T. nghi ngờ chị H. báo công an về việc đối tượng này có sử dụng ma túy nên đã có hành vi truy sát chị để trả thù.
Dak Lak: Truy bat doi tuong truy sat nguoi phu nu gay thuong tich
Người phụ nữ lo lắng khi 2 lần bị đối tượng xông vào nhà truy sát (Ảnh: NVCC). 
Cũng theo chị H., tháng 1/2023, khi chị đang ở nhà, đối tượng đã dùng dao xông vào chém vào người chị, gây thương tích. Lúc này, em trai chị H. phát hiện chạy ra ngăn cản và cũng bị T. chém vào tay phải nhập viện khâu vết thương.
Chị H. ngay sau đó đã trình báo cơ quan công an huyện Cư Kuin và đối tượng đã bị phát lệnh truy nã.
Đến ngày 11/1 vừa qua, khi chị H. đang ngồi trước thềm nhà bất ngờ đối tượng T. xuất hiện, dùng súng chĩa thẳng vào mặt chị., chị H. bỏ chạy vào nhà kịp nên viên đạn sượt qua vai. Sau đó, chị H. vào đóng cửa phòng ngủ, đối tượng mới buông tha.
Quá lo lắng sợ hãi cho tính mạng của bản thân và gia đình, ngoài việc báo công an, chị H. đã đăng tải thông tin đối tượng lên mạng xã hội để mọi người ai phát hiện, trình báo công an sớm bắt đối tượng.
Công an huyện Cư Kuin cho biết, đối tượng đang bị cơ quan công an truy nã. Riêng việc đối tượng có hành vi dùng súng truy sát chị H. hay không, công an đang xác minh, điều tra để xử lý theo quy định pháp luật.
>>> Mời độc giả xem thêm video Nam thanh niên bị truy sát kinh hoàng vì bị cho là... “nhìn đểu”:
 
Nguyễn Tâm

>> xem thêm

Bình luận(0)