Đắk Lắk: Thanh niên nghi ngáo đá, dùng kim tiêm khống chế con tin

(Kiến Thức) - Nam thanh niên (ngụ Đắk Lắk) có biểu hiện ngáo đá đã dùng dao và kim tiêm dính máu khống chế, bắt giữ nam nhân viên quán Alibaba. Các trinh sát phải chia ra nhiều hướng để vây bắt đối tượng, giải cứu con tin.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng 6/9, Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) nhận được tin báo của người dân về việc đối tượng Vũ Ngọc Huyến (SN 1984, ngụ phường Thành Nhất, TP. Buôn Ma Thuột) đang dùng dao và kim tiêm dính máu khống chế, bắt giữ anh V.T.Q (nhân viên của quán Alibaba) vào ngôi nhà hoang ở số 65 đường Mai Xuân Thưởng (TP. Buôn Ma Thuột).

Dak Lak: Thanh nien nghi ngao da, dung kim tiem khong che con tin
Vũ Ngọc Huyến được đưa về trụ sở công an. 

Nhận được tin báo, Đại tá Vũ Hồng Văn- Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo các các lực lượng triển khai phương án giải cứu con tin.

Thời điểm này, đối tượng Huyến có biểu hiện ngáo đá, hết sức hung hăng, Huyến yêu cầu lực lượng công an phải rút quân nếu không sẽ giết chết con tin.

Để đảm bảo an toàn cho nạn nhân, các trinh sát phải chia ra nhiều hướng tiếp cận đối tượng. Đến khoảng 9h30 cùng ngày, công an đã khống chế được Huyến, giải cứu con tin thành công.

Nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, trước khi bắt giữ anh V.T.Q, Huyến đã khống chế một người khác nhưng sau đó thả ra. Trong lúc trinh sát ập vào bắt Huyến, tên này hung hãn dùng dao chém loạn xạ nên đã có một số chiến sĩ bị thương nhẹ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thanh Hải

>> xem thêm

Bình luận(0)