Công an Quảng Bình đột kích đường dây gái gọi, bay lắc quy mô lớn

Công an Quảng Bình đã huy động hơn 100 cảnh sát đột nhập cơ sở karaoke và 3 khách sạn ở TP Đồng Hới, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm và 43 đối tượng sử dụng ma túy.
 

Trước đó, vào lúc 2h ngày hôm kia, 4 tổ công tác của Công an tỉnh Quảng Bình đã đột nhập vào cơ sở karaoke Thiên Đường 2, khách sạn Osaka, khách sạn Phú Cường, khách sạn White Rose, đều ở TP Đồng Hới, bắt giữ hàng chục đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy và mua bán dâm.
Cong an Quang Binh dot kich duong day gai goi, bay lac quy mo lon
 Cơ sở karaoke Thiên Đường có rất nhiều đối tượng bay lắc
Tại karaoke Thiên Đường 2 thuộc tổ dân phố 2, phường Đồng Phú, lực lượng chức năng phát hiện tại phòng 302 có 10 đối tượng (7 nam, 3 nữ), tại phòng 307 có 14 đối tượng (8 nam, 6 nữ) , tại phòng 404 có 6 đối tượng (3 nam, 3 nữ) và phòng 403 có 3 đối tượng nam, tất cả đều đang bay lắc và sử dụng trái phép chất ma túy.
Kiểm tra nhanh, các đối tượng đều dương tính với ma túy; thu giữ trên người một số đối tượng và trong các phòng có nhiều gói nhỏ chứa chất màu trắng dạng đá và một số viên nén màu hồng nghi là ma túy và nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy như dĩa và ống hút.
Cong an Quang Binh dot kich duong day gai goi, bay lac quy mo lon-Hinh-2
 Tang vật các đối tượng sử dụng ma túy
Tại khách sạn Osaka thuộc xã Bảo Ninh lực lượng chức năng phát hiện tại phòng 609 có 4 đối tượng (2 nam, 2 nữ), Phòng 610 có 6 đối tượng (3 nam, 3 nữ) đang bay lắc. Kết quả kiểm tra nhanh, các đối tượng đều dương tính với ma túy.
Tại khách sạn Phú Cường thuộc xã Quang Phú và khách sạn White Rose thuộc phường Đồng Phú phát hiện 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm, qua đấu tranh ban đầu 2 đối tượng bán dâm đều khai nhận do một đối tượng là Nguyễn Thị Tình tổ chức điều đi bán dâm.
Được biết, trước đó, các trinh sát Phòng cảnh sát hình sự nắm được nguồn tin tại karaoke Thiên Đường II có nhiều đối tượng sử dụng ma túy, bay lắc.
Hiện nay vụ việc đang được Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo Hải Sâm/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)