Cổ thụ đổ đè hàng tạp hóa, nhiều người kẹt bên trong

(Kiến Thức) - Đến 20h tối nay 9/9, lực lượng chức năng quận 3, TPHCM phối hợp cùng nhân viên công ty cây xanh vẫn đang phong tỏa hiện trường, xử lý sự cố cây cổ thụ đổ, chắn ngang đường Nguyễn Thông, nhiều người bị kẹt bên trong.

Thông tin ban đầu, khoảng 18h cùng ngày, người dân sống trên đường Nguyễn Thông thuộc phường 9, quận 3, TP.HCM (đoạn gần giao lộ Lý Chính Thắng) nghe tiếng động lớn nên vội chạy ra kiểm tra.
Tại đây, người dân phát hiện cây cổ thụ đổ ngang giữa đường Nguyễn Thông, tán lá đè sập mái che và nhiều hàng hóa của quán tạp hóa bên đường.
Co thu do de hang tap hoa, nhieu nguoi ket ben trong
Cây cổ thụ có đường kính hơn nửa mét, dài hàng chục mét. Ảnh Vũ Sơn 
“Khi tôi với cháu đang bán hàng cho khách thì bất ngờ cây đổ, tán lá đè lên người 2 bà cháu và một số người khác. Lúc này 2 bà cháu cuống cuồng bẻ cành cây mới thoát ra ngoài được. Vụ việc khiến mái che và nhiều hàng hoá của tôi bị hư hỏng”, bà Hiền (chủ tạp hóa) cho hay
Nhận được tin báo, công an địa phương đã có mặt phong tỏa, điều tiết giao thông. Công nhân công ty cây xanh cũng có mặt cắt tỉa cây. Sự việc khiến tuyến đường bị phong tỏa gây ra tình trạng kẹt xe kéo dài, nhiều người đã leo lên vỉa hè để di chuyển thoát khỏi kẹt xe.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)