Cô giáo đánh trẻ bôm bốp ở Hà Nội đã bị nghỉ việc

(Kiến Thức) - Bà Phạm Thị Lan Hương - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Sóc Sơn xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ một cháu bé bị cô giáo trông trẻ đánh. Hiện giáo viên này đã bị cho nghỉ việc. 

Tối ngày 26/8, bà Phạm Thị Lan Hương - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Sóc Sơn xác nhận và cho biết trên địa bàn xã Hiền Ninh vừa xảy ra vụ một cháu bé bị cô giáo trông trẻ đánh.
Theo bà Hương, địa điểm xảy ra vụ việc là cơ sở trông trẻ tư thục có tên “Ngôi nhà tuổi thơ”. Người phụ nữ có hành vi nhồi nhét thức ăn, đánh một bé trai hơn 2 tuổi tên là Hoàng Ngọc A. (24 tuổi), người này có đủ bằng cấp, hành nghề trông giữ trẻ gần 2 năm nay. Tuy nhiên tháng 3/2018 mới chuyển về cơ sở trên để làm việc.
Co giao danh tre bom bop o Ha Noi da bi nghi viec
 Hình ảnh cô giáo anh nhồi nhét thức ăn và bế cháu B., ra phía cửa để chuẩn bị đánh lên người cháu. Ảnh cắt từ clip.
Ngoài ra bà Hương cho biết thêm, ngay khi nắm được vụ việc phía Phòng GD&ĐT huyện Sóc Sơn đã chủ động liên hệ với cơ sở trông trẻ Ngôi nhà tuổi thơ để làm việc. Phía cô A. giải trình rằng, sự việc xảy ra vào chiều 21/8, khi cô này cho các cháu ăn dặm, cuối buổi, thấy bé trai ăn chậm cô bón cho cháu bé nhưng cháu lại nhè ra nên cô tiếp tục bón vào. Khi cháu bé khóc, cô A. bế cháu ra ngoài đánh hai cái vào mông.
“Sau khi sự việc xảy ra, chủ cơ sở đã cho cô Ngọc A. làm giải trình và cùng cô này đến nhà cháu bé xin lỗi gia đình. Hiện cô Ngọc A. đã bị chủ cơ sở cho nghỉ việc, còn cháu bé sức khỏe ổn định không ảnh hưởng gì.
Cơ sở có có hai nhóm lớp với tổng số 30 cháu đang theo học cả ngày, độ tuổi các cháu từ 2-3 tuổi. Công an cũng đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc”, bà Hương thông tin.
Trước đó, phản ánh với PV, anh Hoàng Tuấn V. (Hà Nội, chú của cháu bé) cho hay, cháu mình là bé Nguyễn Gia B. (hơn 2 tuổi) bị cô giáo ở cơ sở trông trẻ tư thục tại xã Hiền Ninh (huyện Sóc Sơn) nhồi nhét thức ăn và đánh đập.
Kèm theo đó là hình ảnh camera giám sát tại cơ sở trông trẻ ghi lại rõ, cảnh nữ giáo viên mặc bộ quần áo màu tím liên tục nhồi nhét thức ăn vào miệng cháu B., khi thấy bé nôn và khóc, cô giáo này tiếp tục lôi cháu ra cửa đánh.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)