Cay đắng vợ nuôi chồng từ thuở khó khăn rồi nhận mưa đòn roi

Google News

Những lúc khó khăn nhất người vợ luôn ở bên cạnh chồng nhưng đến khi giàu có thì lại bị đối xử bội bạc.

Từ khi sinh ra, phụ nữ đã được bao bọc chở che bởi ba mẹ của mình. Lớn lên rồi, họ bắt đầu ý thức được với hành động, cuộc sống của mình, và họ yêu. Yêu một người là quên hết mọi thứ, dành thời gian cho người yêu nhiều hơn cả bố mẹ. Và họ đi lấy chồng.
Nếu có được người chồng tâm lý thì không nói làm gì nhưng người chồng không ra gì, người phụ nữ sẽ khổ cả đời. Ví như gặp phải ông chồng vũ phu thì cuộc đời người họ quả là tăm tối.
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một bức tâm thư của người vợ gửi chồng đầy nước mắt kể lại khoảng thời gian cơ hàn hạnh phúc bên nhau, đến khi giàu sang lại chửi bới, đánh đập, ngoại tình khiến cộng đồng mạng xót xa.
Tâm thư người vợ viết cụ thể như sau:
“Ngày mưa buồn. Gửi anh yêu.
Mọi người bảo mình có tướng phu thê đó, chắc họ nhìn nhầm anh nhỉ. Và em cũng nhầm, cái nhầm lớn nhất của đời em. Sau 12 năm hy sinh và cống hiến cho gia đình, thì giờ đây anh đang vui vẻ bên người khác.
Có lẽ anh đã quên hết những ngày chúng mình còn ở cái phòng 10m vuông. Giờ thì nhà tầng xe hơi rồi anh nhỉ? Năm đó cưới em, anh 27 tuổi thậm chí chưa có một cái gì trong tay. Em vẫn bất chấp để đến được với anh. Mặc cho cả gia đình hai bên điều ngăn cấm. Ngày cưới em cũng đã rất buồn vì số tiền mừng của họ hàng anh chị cũng bị trộm cậy tủ lấy sạch. Khó khăn lại càng thêm khó khăn.
Giờ anh chửi em là lừa đảo anh, chui vào nhà anh lừa tình. Anh tài giỏi quá. Nhà anh giàu có quá để em phải chui vào lừa anh! Anh này, làm gì thì làm nói gì thì nói hãy suy nghĩ. Một chút nha anh….
Có lẽ anh cho rằng nhà sạch, quần áo gọn gàng, cơm ngon, những đứa con của mình lớn lên là điều hiển nhiên?
Cay dang vo nuoi chong tu thuo kho khan roi nhan mua don roi
Cô vợ bị chồng đánh đập dã man. 
Anh có nhớ ngày mới sinh bé P., vợ chồng mình còn nghèo lắm, em phải đi vay tiền để mua sữa cho con. Phải đi mót rau muống trên đồng về hai vợ chồng ăn đó… Chắc anh không còn nhớ những gì hai vợ chồng mình từng trải qua cùng nhau năm tháng nghèo đói đó. Nhưng em vẫn nhớ phải có những ngày cực khổ đó thì mình mới có ngày hôm nay.
Hạnh phúc của em là gì? Là em nhận ra anh như vậy sớm hơn, không muộn như thế này. Thỉnh thoảng em lại kể cho anh nghe nhé, hôm nay em mệt chỉ nhớ được vậy thôi. Em cũng thấy mệt mỏi quá. Nhưng chúng mình vẫn là vợ chồng anh nhỉ. Vợ vẫn yêu chồng lắm.
Các cụ có câu “gái ** hay già mồm”. Cướp chồng em. Nhưng không, em chỉ là cho mượn tạm thôi. Để nó chăm sóc chồng em, cho em đi làm kiếm tiền nuôi con.
Những lúc anh nóng giận đánh em, em cũng đau lắm. Đau nhiều lắm cả thể xác và tinh thần.
Thương và yêu anh nhiểu lắm. Chồng yêu của em!”.
Bức tâm thư đẫm nước mắt ở trên vừa mới được chia sẻ trên MXH không lâu nhưng lập tức đã thu hút sự chú ý của vô số người. Kèm theo đó, chị vợ ngậm ngùi đăng cả ảnh bị chồng đánh chảy máu mũi, ướt hết chiếc áo mưa, càng làm cho dân tình phẫn nộ hơn, chửi mắng người chồng không thương tiếc.
Nhiều chị em đã thẳng thắn khuyên chị vợ nên chấm dứt cuộc hôn nhân bi kịch của mình, tránh xa gã chồng vũ phu bội bạc. Đã làm bố của 2 đứa con rồi mà vẫn sẵn sàng vứt bỏ cả gia đình để chạy theo bồ trẻ, thì thật đáng bị lên án.
Tuy nhiên, chị vợ lại chọn cách "dĩ hòa vi quý", không chấp nhận ly hôn và cũng không chửi mắng gì chồng, ngược lại, chị vẫn nói chuyện rất mềm mỏng, tha thiết bày tỏ tình yêu còn sâu đậm với chồng, khiến chị em cảm thấy hơi khó hiểu.
Theo Dương Dương/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)