Xót xa người vợ bị chồng đánh đến chảy máu đầu phải nhập viện

Người chồng cho rằng, mối quan hệ với người phụ nữ đi cùng chỉ là bạn bè nên ngày lễ, tết thường đi cùng nhau.

Liên quan đến thông tin chồng khoanh tay mặc cho nhân tình đánh vợ chảy máu đầu, tối ngày 23/9, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an huyện Tiên Du (tỉnh Bắc Ninh) xác nhận sự việc và cho biết, Công an xã Hoàn Sơn đã đưa người chồng và cô nhân tình về đồn làm việc.
"Tại đồn công an, người chồng nói là làm cùng công ty với người phụ nữ này, chỉ quan hệ bạn bè bình thường, những ngày lễ tết, hội hè hay bên ngoài xã hội có việc gì thì đi với nhau.
Trong khi đó, người phụ nữ đánh người vợ nói là giữa họ có xích mích mâu thuẫn, hiểu nhầm về tình cảm với người chồng này", đại diện Công an huyện Tiên Du nói.
Xot xa nguoi vo bi chong danh den chay mau dau phai nhap vien
Ảnh cắt từ clip 
Theo người đại diện Công an huyện này, trước đây người vợ bị đánh đã từng nhắn tin cho cô nhân tình với nội dung tránh xa chồng chị ra.
"Giữa họ đã từng gặp nhau 1 lần và tối hôm 22/9 họ lại vô tình gặp nhau trên đường. Tuy nhiên, hiện cơ quan chức năng chưa làm việc được với bị hại nên chưa có thông tin mới", đại diện Công an huyện Tiên Du cho biết thêm.
Trước đó, nhiều người lan truyền đoạn clip đánh ghen ở chợ Bất Lự, xã Hoàn Sơn vào tối ngày 22/9. Theo người đăng tải video, người vợ dẫn con đi chơi trung thu thì bắt gặp chồng ôm ấp gái lạ.
Chứng kiến cảnh này, người vợ trách móc cô nhân tình: “Sao mày ác thế, mày dã man thế, mày có phải là con người nữa hay không, sao mày phá hoại gia đình tao?”.
Thế nhưng, cô nhân tình thậm chí còn nhếch mép cười tỏ ý khinh thường người vợ rồi hung hãn cầm chiếc mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào đầu người vợ đến khi máu chảy khắp mặt mới dừng tay.
Điều đáng nói, có mặt tại hiện trường nhưng người chồng không có động thái can ngăn mà chỉ đứng nhìn vợ mình bị đánh. Đến khi cô nhân tình đánh đã tay, anh ta ôm nhân tình rồi bỏ đi và không nhìn xem con mình đang khóc lóc vì sợ hãi, vợ mình thì bị đánh đến máu chảy khắp mặt.
Được biết, cuối đoạn clip CSCĐ đã có mặt để giải quyết vụ việc. Theo đó, tất cả đều được đưa về đồn công an để lấy lời khai, người vợ thì phải đi bệnh viện để xử lý vết thương.
Hiện sự việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.
Theo Thùy Dung/Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)