Các kênh truyền thông của Nhật Cường Mobile đồng loạt đóng cửa

Sau khi chuỗi cửa hàng di động Nhật Cường Mobile bị khám xét, website và fanpage của doanh nghiệp này cũng đồng loạt đóng cửa.

Theo ghi nhận của PV vào sáng ngày 10/5, các website của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường như: nhatcuong.com.vn, nhatcuongservices.com và dienthoaididong.com đều đồng loạt đóng cửa website.
Bên cạnh đó fanpage http://facebook.com/nhatcuong.com.vn đều không hoạt động. Khi vào địa chỉ facebook của Nhật Cường Mobile, người dùng nhận được thông báo "Liên kết bạn đã theo dõi có thể đã hết hạn hoặc trang có thể chỉ hiển thị với đối tượng không bao gồm bạn".
Được biết, fanpage của Nhật Cường Mobile có khoảng 500.000 lượt thích. Đây cũng là địa chỉ cho khách hàng phản hồi về sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm của Nhật Cường.
Việc đóng cửa đồng loạt các kênh truyền thông của Nhật Cường Mobile khiến rất nhiều khách hàng rơi vào trạng thái hoang mang khi sản phẩm họ mua từ chuỗi cửa hàng này vẫn đang trong thời gian bảo hành, sửa chữa.
Cac kenh truyen thong cua Nhat Cuong Mobile dong loat dong cua
Website của Nhật Cường đã đóng theo ghi nhận vào sáng 10/5. 
Cac kenh truyen thong cua Nhat Cuong Mobile dong loat dong cua-Hinh-2
 Page facebook của doanh nghiệp này cũng trong trạng thái tương tự.
Trưa 9/5 vừa qua, lực lượng chức năng do Bộ Công an chỉ đạo đã đến khám xét trụ sở chính của chuỗi Nhật Cường Mobile ở địa chỉ 33 Lý Quốc Sư, Hà Nội. Sau khi khám xét, các thùng hàng được đưa lên ô tô. Cùng thời điểm, tất cả các chi nhánh của Nhật Cường Mobile trên địa bàn Hà Nội đều đóng cửa.
Khởi đầu từ một cửa hàng sửa chữa điện thoại, sau đó Nhật Cường Mobile đã phát triển thành hệ thống các cửa hàng bán lẻ điện thoại di động. Nhiều năm gần đây, Nhật Cường Mobile là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng về các dòng sản phẩm smartphone, máy tính bảng.
Cac kenh truyen thong cua Nhat Cuong Mobile dong loat dong cua-Hinh-3
 Công an khám xét Nhật Cường Mobile tại trụ sở chính.
Theo thông tin trên website, Nhật Cường mobile thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường, có giấy phép ĐKKD số 01011.38364 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 20/06/2001.
Lãnh đạo của Nhật Cường Mobile là Bùi Quang Huy (SN 1974). Cùng ngày 9/5, cơ quan công an cũng đã đến nhà ông Huy ở chung cư Westlake (đường Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) để thực hiện công tác điều tra. 
Quý An

>> xem thêm

Bình luận(0)