Ca sĩ Châu Việt Cường bị điều tra về tội giết người

VKSND quận Ba Đình vừa trả lại hồ sơ để Công an quận này điều tra bổ sung tội giết người đối với ca sĩ Châu Việt Cường trong vụ nhét tỏi khiến cô gái tử vong.

Ngày 12/10, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã chuyển hồ sơ sang VKS cùng cấp đề nghị truy tố Nguyễn Việt Cường (tức ca sĩ Châu Việt Cường) về tội Vô ý làm chết người và Phạm Đức Thế về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.
Tuy nhiên, VKSND quận Ba Đình sau khi nghiên cứu đã trả lại hồ sơ vì cho rằng hành vi của Nguyễn Việt Cường có dấu hiệu của tội "Giết người". Hiện Công an quận Ba Đình tiếp tục điều tra bổ sung.
Ca si Chau Viet Cuong bi dieu tra ve toi giet nguoi
 Châu Việt Cường nhét tỏi khiến chị H., tử vong.
Trước đó, vụ án xảy ra vào rạng sáng ngày 5/3, sau khi biểu diễn tại tỉnh Hà Nam về, Nguyễn Việt Cường cùng bạn đến nhà của Thế ở đường Nguyễn Văn Ngọc (Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội). Tại đây, nhóm của ca sĩ Châu Việt Cường sử dụng ma túy tổng hợp.
Đến 3h30 cùng ngày, Cường rủ thêm hai cô gái đến đây và tiếp tục dùng ma túy. Tại đây, ca sĩ Châu Việt Cường quan hệ tình dục với nạn nhân. Đến 7h cùng ngày, sau khi sử dụng ma túy đá lần 3, Cường và Trần Mỹ H. (20 tuổi, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) cùng phê ma túy.
Chị H. cho rằng trong nhà có ma và đi tìm tỏi để nhai rồi đưa cho Cường nhai cùng. Trong cơn “ngáo đá”, ca sĩ Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng chị H. khiến nạn nhân ngạt thở dẫn tới tử vong.
Hiện vụ án được được điều tra, làm rõ.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)