Bí thư Nguyễn Thiện Nhân bật khóc khi viếng bé trai bị cây phượng đổ tử vong

Chiều 26/5, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã đến viếng, chia buồn cùng gia đình em Nguyễn Trung Kiên (12 tuổi), học sinh tử nạn trong vụ cây phượng đổ tại sân trường THCS Bạch Đằng sáng cùng ngày.

Tại lễ viếng, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đã xúc động bật khóc khi chia buồn cùng gia đình em Nguyễn Trung Kiên.
Bi thu Nguyen Thien Nhan bat khoc khi vieng be trai bi cay phuong do tu vong
Bí thư Nguyễn Thiện Nhân bật khóc khi viếng bé trai bị cây phượng đè tử vong 

Bi thu Nguyen Thien Nhan bat khoc khi vieng be trai bi cay phuong do tu vong-Hinh-2
Bí thư Nhân thăm hỏi gia đình em Nguyễn Trung Kiên. Ảnh: Phan Nhơn 
 Liên quan đến vụ cây phượng đổ vào nhiều học sinh ở trường THCS Bạch Đằng (quận 3), trong sáng và trưa cùng ngày, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức cùng đoàn cán bộ TP đã đến thăm các em học sinh bị thương tại Bệnh viện Nhi đồng 2 và Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Sài Gòn – ITO.
Tại Bệnh viện Nhi đồng 2, đoàn đã thăm hỏi, động viên 8 học sinh bị thương, trong đó có 4 em bị thương nặng; động viên các gia đình có con em gặp nạn đồng thời hỗ trợ các trường hợp đang điều trị tại đây, mức 5 triệu đồng/em.
Bi thu Nguyen Thien Nhan bat khoc khi vieng be trai bi cay phuong do tu vong-Hinh-3
 Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức tới thăm các nạn nhân tại bệnh viện
Ông Dương Anh Đức bày tỏ sự đau lòng trước sự việc không may xảy ra và cho biết lãnh đạo Công an TP đã chỉ đạo Công an quận 3 vào cuộc điều tra nguyên nhân cây gãy đổ khiến 1 học sinh tử vong, 12 học sinh khác bị thương.
Vị phó chủ tịch TP đề nghị các y bác sĩ khẩn trương, tích cực điều trị để các cháu học sinh bị nạn sớm hồi phục về sức khỏe và tinh thần.
Bác sĩ Nguyễn Thành Tâm, Giám đốc Bệnh viên Sài Gòn – ITO cho biết: “Bệnh viện tiếp nhận 4 học sinh cấp cứu do bị cây phượng đổ vào người, trong đó có 1 trường hợp nhẹ (xây xát phần mềm) được cho về và hiện đang điều trị 3 cháu. Trong số này có 2 cháu bị gãy xương cẳng chân nặng (gãy hở). Một cháu nặng hơn, có kèm theo gãy xương chậu và xương ở dưới cổ chân; trường hợp này đang rơi vào tình trạng sốc ngay khi vừa nhập viện.
Bệnh viện đã tập trung các ê kip trực và cấp cứu nội viện, báo động đỏ để tập trung xử lý. Hiện cháu bé đã qua cơn nguy kịch; bệnh viện đang tiếp tục hội chẩn để tìm ra phương án xử lý tốt nhất giúp các cháu nhanh chóng phục hồi”.
Theo Phong Thuận/ VietnamNet

>> xem thêm

Bình luận(0)