Báo Tiền Phong nhận Huân chương Lao động hạng Ba trong ngày tròn 65 năm

(Kiến Thức) - Ngày 16/11/2018, tại Hà Nội đã diễn ra cuộc gặp mặt trang trọng và đầm ấm nhân tròn 65 năm ngày Tiền Phong, tờ báo của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ra số đầu tiên.

Với sự tham dự của đồng chí Thuận Hữu – UV BCH T.Ư Đảng, Phó trưởng ban Tuyên Giáo T.Ư, Tổng Biên tập báo Nhân dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; đồng chí Lê Quốc Phong – UV Dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất BCH T.Ư Đoàn; nhiều đồng chí lãnh đạo các bộ, ngành, TP Hà Nội, các tỉnh thành, T.Ư Đoàn; các đối tác, cộng tác viên và nhiều thế hệ người làm báo Tiền Phong.
Bao Tien Phong nhan Huan chuong Lao dong hang Ba trong ngay tron 65 nam
 Báo Tiền Phong nhận Huân chương Lao động hạng Ba trong ngày tròn 65 năm.
Báo Tiền Phong ra số đầu tiên ngày 16/11/1953, trong Kháng chiến chống Pháp tại Chiến khu Việt Bắc. Từ đó, báo đã đồng hành cùng tuổi trẻ và nhân dân trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ Quốc, xây dựng chủ nghĩa xã hội và đổi mới đất nước. Báo Tiền Phong là tờ báo năng động, bám sát nhiệm vụ chính trị, có nhiều sáng tạo và mạnh dạn trong thông tin, đứng vào hàng những tờ báo có uy tín và được bạn đọc đón nhận nhất. Báo đồng thời cũng là nhà tổ chức xuất sắc các hoạt động xã hội, thiện nguyện, văn hoá, thể thao.
Với những thành tích đạt được trên những chặng được phát triển, báo Tiền Phong đã được Đảng Nhà nước tặng thưởng các huân chương Độc lập hạng Nhất, Nhì, Ba; Lao động hạng Nhất, Nhì (2 lần), Ba. Nhân dịp tròn 65 năm ra số đầu tiên, báo Tiền Phong được Chủ tịch nước tặng thưởng huân chương Lao động hạng Ba cho những thành tích xuất sắc trong tổ chức các hoạt động xã hội, văn hoá, thể thao trong các năm từ 2013 đến 2018.
Đặc biệt, nhân dịp này, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gửi báo Tiền Phong bức thư. Trong thư, TBT thay mặt Đảng, Nhà nước, thân ái gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thế hệ cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Tiền Phong nhân dịp dấu mốc quan trọng và đáng tự hào này.
Kim Ngưu

>> xem thêm

Bình luận(0)