(Vietnamdaily) -Giết vợ rồi bỏ trốn, người đàn ông tại TP Rạch Giá (Kiên Giang) bị bắt giữ tại một nhà trọ ở tỉnh Hậu Giang chưa đầy một ngày sau khi gây án.
Liên quan đến vụ việc 1 thi thể không nguyên vẹn được phát hiện tại bờ biển huyện Núi Thành (Quảng Nam), Công an đã điều tra và lấy được lời khai của hung thủ.
Liên quan đến vụ việc 1 thi thể không nguyên vẹn được phát hiện tại bờ biển huyện Núi Thành (Quảng Nam), Công an tỉnh Quảng Nam đã điều tra và lấy được lời khai của hung thủ.
Ngày 8/5, Cơ quan Công an tỉnh Đắk Lắk đã thi hành quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với ông Đỗ Đăng Thu (60 tuổi) ngụ huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi giết người.
Trong một lần không kiềm chế được cảm xúc, cho rằng vợ mình có quan hệ không đứng đắn với khách hàng họ Lâm, anh Chu đã dùng khăn thắt cổ vợ mình đến chết.
(Vietnamdaily) - Cảnh sát đã lần ra tung tích, bắt được Phan Danh Hưng, 37 tuổi - nghi phạm ra tay sát hại 3 người phụ nữ ở huyện Diên Khánh (Khánh Hòa).
Những vụ giết người phân xác luôn là nỗi ám ảnh bởi tính chất man rợ, mất nhân tính của hung thủ. Nguyên nhân của những vụ án này thường là mâu thuẫn tình cảm, nợ nần...