"50 sắc thái" của người hâm mộ sau trận Việt Nam thua Hàn Quốc
(Kiến Thức) - Sau khi các cầu thủ Olympic Việt Nam thua Hàn Quốc với tỉ 1-3 cảm xúc của người hâm mộ chia làm "50 sắc thái".
Mạnh Hưng - Vũ Sơn
Ghi nhận của PV Kiến Thức sau trận Việt Nam thua Hàn Quốc với tỉ số 1 -3 trong trận bán kết Asiad 2018, mặc dù Olympic Việt Nam đã thất bại nhưng tại Hà Nội hàng nghìn người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã bắt đầu đổ dồn về khu vực hồ Hoàn Kiếm đốt pháo sáng, reo vang "Việt Nam vô địch."
Người hâm mộ bóng đá Việt Nam bắt đầu tập trung về khu vực hồ Hoàn Kiếm.
Hà Nội lúc này đang có mưa nhưng không thể ngăn nổi người hâm mộ ra đường, dù các cầu thủ của chúng ta nhận thua 1-3 trước Hàn Quốc.
Thời tiết Hà Nội lúc này đang có mưa nhưng không thể ngăn nổi dòng người hâm mộ đổ ra đường.
Tại khu vực quảng trường Đông kinh Nghĩa Thục, hàng trăm cổ động viên bắt đầu tập trung về đây, họ liên tục hô vang: “Việt Nam chiến thắng. Việt Nam vô địch”, như bày tỏ lòng biết ơn đến thầy trò HLV Park Hang-seo.
Video: Một số người quá khích đốt pháo sáng ở khu vực quảng trường Đông kinh Nghĩa thục.
Người hâm mộ quá khích đốt pháo sáng, giao thông khu vực bị ùn ứ.
Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP Hồ Chí Minh cũng bố trí màn hình để người dân đến xem và cổ vũ.
Kết thúc trận đấu khán giả thất thần vì Olympic Việt Nam đã thua Olympic Hàn Quốc.
Nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu.
Quá buồn vì Olympic Việt Nam đã thua, cụ bà bật khóc.
Tại Đà Nẵng, người dân lặng lẽ ra về sau trận thua của Việt Nam.
Văn Toàn hỏi khó, thầy Park trả lời khiến cả đội Việt Nam xúc động
(Kiến Thức) - Bố Văn Toàn chia sẻ, khi gọi điện về nhà Toàn có kể câu chuyện vui rẳng đội đã hỏi thầy Park Hang-seo có khó xử khi Việt Nam gặp Hàn Quốc không?
Có mặt tại nhà Văn Toàn từ sáng nay 29/8, PV Kiến Thức đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Tạo (bố cầu thủ Văn Toàn). Ông Tạo cho biết, ngay trong đêm 28/8, sau khi lập công giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng, Văn Toàn đã có cuộc điện thoại ngắn với gia đình và cho biết tinh thần toàn đội đang lên rất cao.
Ngoài ra, ông Tạo còn chia sẻ về câu chuyện vui nhưng đầy xúc động mà Văn Toàn đã kể với mình.
Bất chấp trời mưa, hàng trăm người đến nhà Văn Toàn cổ vũ Việt Nam
(Kiến Thức) - Mặc dù trời đổ mưa nhưng hàng trăm người vẫn có mặt tại nhà Văn Toàn để cổ vũ cho Olympic Việt Nam gặp Hàn Quốc tại trận bán kết Asiad 2018.
Điểm xem trận bán kết Asiad 2018 tại quê nhà Văn Toàn được tổ chức tại UBND phường Thạch Khôi, thành phố Hải Dương. Ảnh Hải Ninh
Hàng chục chó nghiệp vụ lùng sục tên cướp trốn trong đồng cỏ
(Kiến Thức) - Dùng dùi cui điện cướp xe máy của tài xế Grab nhưng bị phát hiện, Đông bỏ chạy vào cánh đồng cỏ sậy rậm rạp rộng hơn 2ha lẩn trốn khiến cảnh sát phải huy động hàng chục chó nghiệp vụ để lùng bắt.
Hôm nay 29/8, thông tin với PV Kiến Thức, Công an quận 9, TP HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Nhựt Đông (21 tuổi, quê tỉnh Khánh Hòa) để điều tra làm rõ hành vi “cướp tài sản”.
Đối tượng Đông đang bị tạm giữ tại Công an quận 9.
Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại Hà Nội đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Duy Hưng (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thuận An) và 13 bị cáo khác.
Lễ hội Khai hạ dân tộc Mường tỉnh Phú Thọ năm 2026 sẽ diễn ra trong 3 ngày tại xã Mường Bi, với nhiều nghi lễ truyền thống và hoạt động văn hóa đặc sắc.
Sau gần 1 tuần Hà Nội đồng loạt ra quân xử lý vi phạm trật tự đô thị, tình trạng lấn chiếm vỉa hè đã giảm rõ rệt. Tuy nhiên, tại một vài tuyến phố, nhất là vào ban đêm, vi phạm vẫn diễn ra công khai.
Ngọn lửa bùng phát dữ dội, kèm theo đó là những tiếng nổ lớn bên trong nhà xưởng Công ty Cổ phần Công nghiệp Q.A.1. ở KCN Tiên Sơn (Bắc Ninh).
Công an Lạng Sơn vừa bắt giữ nhóm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng với gần 3.000 bị hại, tổng số tiền giao dịch trên 7.500 tỷ đồng.
Để che giấu hành vi của mình, Thuận dựng lán trong rừng bán ma tuý cho con nghiện trên địa bàn và các vùng lân cận, xung quanh lán nuôi chó dữ để cảnh giới.
Ngày 19/12, cùng với cả nước, thành phố Hải Phòng có 13 công trình, dự án khởi công, khánh thành chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 14 của Đảng.
Do làm ăn thua lỗ, không còn khả năng trả nợ, Phan Thị Ngọc Hiền và Võ Kỳ đã "vẽ" ra kịch bản đầu tư để lừa đảo, chiếm đoạt gần 6 tỷ đồng của nhiều bị hại.
Lễ hội Khai hạ dân tộc Mường tỉnh Phú Thọ năm 2026 sẽ diễn ra trong 3 ngày tại xã Mường Bi, với nhiều nghi lễ truyền thống và hoạt động văn hóa đặc sắc.
Chương trình nghệ thuật Countdown 2026 kết hợp trình diễn pháo hoa tầm cao sẽ diễn ra vào tối 31/12 tại Quảng trường Ánh sáng (phường Cửa Lò, Nghệ An).
Dưới vỏ bọc nhân viên ngân hàng, Phan Tấn Hoàng (30 tuổi, tỉnh Lâm Đồng) đã đưa ra thông tin gian dối vay tiền rồi chiếm đoạt hơn 8 tỷ đồng của nhiều bị hại.