![]() |
| Một trong những nhân chứng của câu chuyện năm ấy - người anh Terry O'Neill |
![]() |
| Một trong những nhân chứng của câu chuyện năm ấy - người anh Terry O'Neill |
![]() |
| Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân đầu tiên |
![]() |
| Hãng thông tấn Reuters đã ghi lại nhiều khoảnh khắc ám ảnh khó quên về cuộc xung đột Israel-Palestine trong năm vừa qua. Có thể thấy, đụng độ dữ dội giữa người biểu tình Palestine và lực lượng an ninh Israel tiếp diễn trong suốt cả 12 tháng của năm 2018. (Nguồn ảnh: Reuters) |
![]() |
| Binh sĩ Israel bắn đạn hơi cay về phía người biểu tình Palestine khi đụng độ xảy ra trong một cuộc biểu tình đòi phóng thích các tù nhân Palestine khỏi nhà tù Israel, tại ngôi làng Nabi Saleh, gần Ramallah, ngày 13/1/2018. |
![]() |
| Người biểu tình Palestine tháo chạy trong làn khói hơi cay mù mịt tại ngôi làng Nabi Saleh ở Bờ Tây ngày 13/1. |
![]() |
| Một người biểu tình Palestine bắn đá về phía lực lượng an ninh Israel gần khu vực biên giới với Israel ở phía nam Dải Gaza khi người dân Palestine kêu gọi biểu tình “Ngày giận giữ” nhằm phản đối quyết định của Tổng thống Trump về Jerusalem, ngày 26/1. |
![]() |
| Người dân khiêng quan tài chứa thi thể của Mosab al-Tamini, một thiếu niên Palestine 17 tuổi đã thiệt mạng trong vụ ẩu đã giữa binh sĩ Israel và người biểu tình Palestine, trong lễ tang gần thành phố Ramallah ngày 4/1. |
![]() |
| Tủ lạnh trống trơn trong một ngôi nhà Palestine ở phía bắc Dải Gaza ngày 31/1. |
![]() |
| Người dân Palestine đốt lửa sưởi ấm trong ngôi nhà ở phía bắc Dải Gaza ngày 31/1. |
![]() |
| Cảnh sát Israel đụng độ với người biểu tình Palestine bên ngoài khu Issawiya, Đông Jerusalem, ngày 2/2/2018. |
![]() |
| Một người Palestine bị thương được đưa ra khỏi khu vực xung đột gần Ramallah ngày 16/2. |
![]() |
| Cảnh sát Israel cầm vũ khí trong cuộc giao tranh với người biểu tình Palestine gần Ramallah ngày 9/3. |
![]() |
| Hình ảnh được ghi lại trong cuộc đụng độ dữ dội giữa binh sĩ Israel và người biểu tình Palestine tại khu vực phía nam Dải Gaza ngày 3/4/2018. |
![]() |
| Làn khói hơi cay mù mịt tại khu vực biên giới Dải Gaza, phía đông Thành phố Gaza, ngày 4/5/2018. |
![]() |
| Người dân Palestine biểu tình phản đối việc Mỹ chuyển Đại sứ quán về Jerusalem, tại phía nam Dải Gaza, ngày 14/5. |
![]() |
| Người dân Palestine tìm nạn nhân trong đống đổ nát của một toà nhà bị sập sau khi bị trúng bom của Israel tại thành phố Gaza ngày 9/8. |
![]() |
| Hình ảnh trong cuộc đụng độ dữ dội Israel-Palestine tại phía bắc Dải Gaza ngày 10/9/2018. |
![]() |
| Binh sĩ Israel bắn đạn hơi cay về phía người biểu tình Palestine gần Ramallah ngày 30/11. |
![]() |
| Làn khói mù mịt trong cuộc xung đột giữa người biểu tình Palestine và lực lượng an ninh Israel gần khu định cư Do Thái Beit El, gần Ramallah, ngày 13/12. |
Không còn sở hữu thửa đất khoảng 400m², nhưng Dương vẫn lừa gạt bán cho một người phụ nữ để chiếm đoạt 100 triệu đồng tiền đặt cọc.
Luật An ninh mạng năm 2025 tạo cơ sở pháp lý để phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi xâm phạm dữ liệu, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội.
Xe tải vận chuyển 240 bao nguyên liệu thuốc lá, tổng khối lượng 5.760kg không rõ nguồn gốc, xuất xứ vừa bị CSGT Cao Bằng phát hiện.
Sau khi đi nhậu về, đối tượng Lê Văn Nhàn (tỉnh Vĩnh Long) đã uy hiếp rồi thực hiện hành vi đồi bại với cháu T.T.N.T.
Cơ quan chức năng đã niêm phong téc chứa xăng thứ 3 của cửa hàng xăng dầu Hoàng Phong để xác minh, làm rõ sự việc bán xăng có nước cho khách.
Năm 2025, Đội CSGT đường thủy số 2 (Công an tỉnh Lào Cai) đã kiểm soát 1.198 lượt phương tiện, phát hiện 158 trường hợp vi phạm,tạm giữ 25 phương tiện.
Chị Q thừa nhận do thiếu hiểu biết pháp luật trong việc tiếp nhận, chia sẻ thông tin trên mạng xã hội và không bị các thế lực thù địch xúi giục, lôi kéo.
Chỉ sau 7 giờ tiếp nhận tin báo, Công an tỉnh Phú Thọ đã làm rõ hai đối tượng gây ra vụ cướp tài sản tại xã Bình Tuyền, thu giữ toàn bộ vật chứng liên quan.
Lê Trung Khoa bị tuyên án về tội “Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam".
Trong thời khắc thế giới hân hoan chào đón năm mới 2026, người dân Việt Nam tràn đầy lạc quan, tin tưởng vào năm mở đầu kỷ nguyên tăng trưởng mới.
Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.
Nữ TikToker điều khiển xe tải có hành vi dừng xe giữa đường để tranh luận với một tài xế ô tô đi chiều ngược lại đã bị xử lý.
Cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố, áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với một đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép pháo nổ.
Trong số 46 hộ dân ở khu phố Vũ Dương (Bồng Lai, Bắc Ninh) có đơn thư về việc cán bộ làm mất sổ đỏ, đến nay còn 40 hộ chưa nhận được sổ.
Ngay đầu năm 2026, lương tối thiểu vùng được điều chỉnh tăng 7,2%, thu nhập tăng thêm được áp dụng tại nhiều địa phương...
Từ ngày 1/1/2026, ngưỡng doanh thu tính thuế của hộ kinh doanh chính thức tăng gấp 5 lần so với trước đó.
Chính phủ ban hành Nghị định 360/2025/NĐ-CP ngày 31/12/2025 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt.
Từ năm 2026, nhiều điều luật giao thông mới chính thức có hiệu lực, tập trung siết chặt quản lý phương tiện, khí thải, an toàn người tham gia giao thông.
Hàng nghìn người dân và du khách đã đổ về Quảng trường Ánh sáng, VinWonders Cửa Hội Nghệ An) để đón thời khắc countdown và màn pháo hoa chào năm mới 2026.
Tuần Văn hóa - Du lịch Măng Đen với chủ đề “Sắc hồng giữa đại ngàn” diễn ra tại xã Măng Đen, từ ngày 1 - 4/1/2026, với nhiều hoạt động văn hóa, du lịch đặc sắc.
Sau một đêm vươn khơi, bám biển, đội tàu của anh Thanh ở phường Cửa Lò (Nghệ An) trúng đậm mẻ cá ngứa có giá trị kinh tế cao, 'đút túi' khoảng 500 triệu đồng.
Lực lượng chức năng Đà Nẵng vừa triệt phá đường dây mua bán hóa đơn, chứng từ trái phép với tổng giá trị hơn 200 tỷ đồng, thu lợi bất chính trên 15 tỷ đồng.
Lực lượng chức năng Nghệ An vừa khởi tố 03 đối tượng về hành vi tàng trữ hàng cấm (pháo).
Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa tuyên phạt Nguyễn Văn Vi tức Vi "Ngộ" thêm 3 năm tù về tội "Đưa hối lộ".
Chỉ sau 7 giờ tiếp nhận tin báo, Công an tỉnh Phú Thọ đã làm rõ hai đối tượng gây ra vụ cướp tài sản tại xã Bình Tuyền, thu giữ toàn bộ vật chứng liên quan.
Lê Trung Khoa bị tuyên án về tội “Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam".
Trong thời khắc thế giới hân hoan chào đón năm mới 2026, người dân Việt Nam tràn đầy lạc quan, tin tưởng vào năm mở đầu kỷ nguyên tăng trưởng mới.
Hàng nghìn người dân phấn khích nhận quà của CSGT trên đường về quê nghỉ Tết. Đây là món quà nhỏ mở đầu chiến dịch Xuân tình nguyện của Công an TP HCM.
Chiều 31/12, nhiều người dân bắt đầu rời TP.HCM để về quê hoặc đi du lịch trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch. Giao thông tại nhiều khu vực nhanh chóng ùn ứ.
Không còn sở hữu thửa đất khoảng 400m², nhưng Dương vẫn lừa gạt bán cho một người phụ nữ để chiếm đoạt 100 triệu đồng tiền đặt cọc.