Giải mã tầm quan trọng của phong thủy với sức khoẻ

(Kiến Thức) - Sức khoẻ là vốn quý giá nhất của con người, là tiền đề quan trọng nhất dẫn chúng ta đến sự thành công. 

Ảnh minh họa.
Ngôi nhà là nơi con người dành phần lớn thời gian cho sự nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại năng lượng nên tạo ra một môi trường hoàn hảo lại càng quan trọng, có tác động rất lớn đến thể trạng, sức khỏe của bản thân gia chủ. 
Thuật Phong thủy với những kinh nghiệm đúc kết ngàn đời của cha ông luôn hướng con người tới trạng thái mạnh khoẻ, tự tin, hóa giải mọi bệnh tật. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng nhận thức được tầm quan trọng của phong thủy. Khi gặp vấn đề về sức khoẻ, gia chủ thường tìm đến những chuyên gia tư vấn và nhiều người đã thực sự ngỡ ngàng với hiệu quả mà phong thủy mang lại.
Trong một căn nhà luôn có những vị trí, những cung cát lành và những cung xấu. Gia chủ phải biết lựa theo tính chất của từng không gian chức năng ở trong nhà để bố trí cho phù hợp. Chẳng hạn như bếp hay giường ngủ thì phải tuân theo nguyên tắc "tọa cát hướng cát" còn không gian phụ như nhà tắm, nhà vệ sinh chứa nhiều xú uế nên đặt theo nguyên tắc "tọa hung". 
Bên cạnh đó, nhà vệ sinh và cả hầm cầu đều phải tránh khu vực giữa nhà (trung cung). Đây là khu vực quan trọng quản 8 cung còn lại đòi hỏi phải luôn cao ráo, thoáng đãng, nhất thiết không được bố trí vật gì tạo ra uế khí. Nếu không thì sức khoẻ của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người phụ nữ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 
(còn tiếp)
Phạm Cương

Bình luận(0)