“Tuyển” trinh nữ để nghiên cứu bệnh... tình dục

Bệnh viện Ung thư Bắc Kinh ở Trung Quốc đăng tải thông báo tìm kiếm các trinh nữ hiến máu cho một cuộc nghiên cứu về bệnh lây lan qua đường tình dục.

 Bệnh viện Trung Quốc đăng tải thông tin tìm kiếm trinh nữ để nghiên cứu bệnh tình dục.
Bệnh viện Ung thư Bắc Kinh ở Trung Quốc đăng tải thông báo tìm kiếm các trinh nữ hiến máu cho một cuộc nghiên cứu về bệnh lây lan qua đường tình dục.
“Chúng tôi cần 100 nữ sinh viên trẻ, khỏe, còn trinh trắng, tuổi từ 18 - 24, hiến máu tham gia nghiên cứu về vi rút HPV lây lan qua đường tình dục”, Thời báo Hoàn cầu ngày 16.9 dẫn thông báo của Bệnh viện Ung thư Bắc Kinh.
Cô Liu (chỉ nêu họ), một chuyên gia thuộc nhóm nghiên cứu, cho biết máu của các trinh nữ sẽ được dùng để làm mẫu so sánh với máu có nhiễm vi rút HPV. Đây là một quy trình theo chuẩn quốc tế.
Tính đến ngày 12.9, nhóm nghiên cứu đã nhận được 50 mẫu máu trinh nữ, theo cô Liu.
Một gia chuyên gia khác (không nêu tên) của nhóm nghiên cứu cho rằng vi rút HPV chủ yếu lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục và chỉ những trinh nữ mới không bị nhiễm vi rút này.
Các trinh nữ hiến máu, tham gia chương trình nghiên cứu, sẽ được thưởng 150 nhân dân tệ (tương đương 520.000 đồng).
Trong xã hội Trung Quốc, trinh tiết rất được xem trọng, và nhiều ngươi đàn ông Trung Quốc cho đến nay vẫn muốn vợ sắp cưới của mình phải còn trinh, theo AFP.
AFP cũng cho hay do "tầm quan trọng" của trinh tiết mà thị trường "may vá" màng trinh bùng nổ tại Trung Quốc trong những năm qua.
Theo Thanh Niên

Bình luận(0)