Nếu đã thử một miếng gà của cửa hàng McDonald ngon thượng hạng có bao giờ bạn tự hỏi nó được làm ra thế nào? Tất cả được hé lộ bằng những hình ảnh dưới đây.Tại nhà máy sản xuất thịt gà của McDonald, có hàng trăm công nhân, mỗi người làm một công việc khác nhau. Hẳn nhiều người rất ngạc nhiên khi nhìn vào hình ảnh chế biến gà của cửa hàng thức ăn nhanh chẳng khác gì một nhà máy lớn sản xuất quy mô.Nhiều người nghi ngờ màu sắc của những miếng gà được thêm chất tạo màu nhưng hoàn toàn không phải. Quy trình chọn thịt gà của McDonald rất kỹ lưỡng. Gà phải ngon sạch mới được nhập vào.Đầu tiên, hàng trăm công nhân sẽ lọc bỏ phần da và chỉ lấy thịt ức, lườn và thịt thăn. Thịt đùi và cánh cũng sẽ để làm gà rán. Da sẽ không được dùng ở công đoạn này mà sẽ để sau mới thêm vào, tăng hương vị cho miếng gà.Sau đó, thịt được cho vào một máy xay tự động lớn để nó được trộn và xay nhuyễn.Khi đã xay, một số phụ liệu như hạt tiêu trắng và cần tây được cho vào thịt và trộn lẫn.Bước cuối cùng là sự pha trộn của bột mì, bột bắp, tinh bột, chất men và một số phụ gia khác.Khi tất cả các hương liệu được cho vào, từng khoanh thịt bằng nhau đều tăm tắp như thế này sẽ ra đời.Trước khi được kẹp vào chiếc bánh mì kẹp nổi tiếng, thì từng miếng gà được sơ chế qua chiên và làm chín sẵn.
Nếu đã thử một miếng gà của cửa hàng McDonald ngon thượng hạng có bao giờ bạn tự hỏi nó được làm ra thế nào? Tất cả được hé lộ bằng những hình ảnh dưới đây.
Tại nhà máy sản xuất thịt gà của McDonald, có hàng trăm công nhân, mỗi người làm một công việc khác nhau. Hẳn nhiều người rất ngạc nhiên khi nhìn vào hình ảnh chế biến gà của cửa hàng thức ăn nhanh chẳng khác gì một nhà máy lớn sản xuất quy mô.
Nhiều người nghi ngờ màu sắc của những miếng gà được thêm chất tạo màu nhưng hoàn toàn không phải. Quy trình chọn thịt gà của McDonald rất kỹ lưỡng. Gà phải ngon sạch mới được nhập vào.
Đầu tiên, hàng trăm công nhân sẽ lọc bỏ phần da và chỉ lấy thịt ức, lườn và thịt thăn. Thịt đùi và cánh cũng sẽ để làm gà rán. Da sẽ không được dùng ở công đoạn này mà sẽ để sau mới thêm vào, tăng hương vị cho miếng gà.
Sau đó, thịt được cho vào một máy xay tự động lớn để nó được trộn và xay nhuyễn.
Khi đã xay, một số phụ liệu như hạt tiêu trắng và cần tây được cho vào thịt và trộn lẫn.
Bước cuối cùng là sự pha trộn của bột mì, bột bắp, tinh bột, chất men và một số phụ gia khác.
Khi tất cả các hương liệu được cho vào, từng khoanh thịt bằng nhau đều tăm tắp như thế này sẽ ra đời.
Trước khi được kẹp vào chiếc bánh mì kẹp nổi tiếng, thì từng miếng gà được sơ chế qua chiên và làm chín sẵn.