Vợ gây sốc vì tổ chức đám cưới cho chồng với bạn gái cũ

Biết tin chồng và bạn gái cũ vẫn còn tình cảm với nhau và muốn nối lại tình xưa, người vợ đã cho phép hai người tổ chức đám cưới để 3 người cùng chung sống.

Khi biết chuyện chồng và người yêu cũ còn tình cảm với nhau, một người vợ Ấn Độ đã có quyết định khiến tất cả mọi người đều sốc. Theo đó, người vợ đã tổ chức đám cưới cho chồng và người yêu cũ để 3 người cùng chung sống.
Câu chuyện tình cảm kỳ lạ xảy ra ở thành phố Tirupati thuộc bang Andhra Pradesh của Ấn Độ. Theo đó, anh Kalyan, một người chuyên sáng tạo nội dung video trên mạng, đã cưới người phụ nữ có tên Vimala làm vợ sau khi hai người quen biết nhau trên mạng xã hội. Tình cảm cặp đôi vẫn bình thường cho tới khi người vợ phát hiện chồng cô còn tình cảm với bạn gái cũ là cô Nitya Sree sinh sống ở thành phố Visakhapatnam thuộc bang Andhra Pradesh. Đáng nói, cô Sree còn mới chuyển tới sống gần khu vực của vợ chồng cô Vimala và cả hai đang tìm cách nối lại tình xưa. Đặc biệt, cô Sree không hề muốn anh Kalyan bỏ vợ, mà thay vào đó muốn được tới sống cùng nhà với họ.
Vo gay soc vi to chuc dam cuoi cho chong voi ban gai cu
Chị Vimala (trái) tham gia lễ cưới của chồng với bạn gái cũ.
Theo Oddity Central, anh Kalyan và cô Sree chia tay vì một số lý do không được tiết lộ. Sau khi anh Kalyan lấy vợ và cô Sree chuyển tới sống ở thành phố Tirupati, hai người đã gặp lại nhau và cảm thấy vẫn còn tình cảm dành cho nhau. Do vậy, hai người tới gặp và thuyết phục cô Vimala cho họ được kết hôn để cả 3 chung sống cùng nhà.
Ban đầu, cô Vimala rất bối rối nhưng sau một thời gian suy nghĩ, cô đã đồng ý tác thành cho chồng và bạn gái cũ. Cô vợ còn cho tổ chức một đám cưới theo nghi lễ truyền thống và thậm chí tham gia hôn lễ, cũng như chụp ảnh cùng cặp đôi. Từ đây, 3 người chung sống dưới một mái nhà.
Chuyện tình 3 người đã được lan truyền khắp mạng xã hội Ấn Độ. Một số người cho rằng anh chồng đã sỉ nhục người vợ khi tổ chức đám cưới với tình cũ theo nghi lễ truyền thống ở chùa. Những người khác lại khâm phục sự mạnh mẽ của cô vợ Vimala khi tham gia lễ cưới của chồng với cô gái khác.

Mời độc giả xem video Nhiều cô gái bị lừa tiền tỷ vì muốn lấy chồng Tây. Nguồn: THDT.


Thảo Nguyên (Theo OC)

>> xem thêm

Bình luận(0)