Tỷ phú Thái “U60 rao tuyển chồng trẻ ” khẩu chiến vì đội bóng nhí

Cuộc khẩu chiến của hai gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Thái Lan bắt nguồn từ vụ 13 thành viên của đội bóng Thái Lan bị kẹt trong hang.

Mới đây, nữ tỷ phú Leena Jung - người từng "gây sốt" mạng xã hội châu Á năm 2017 khi kể chuyện đời tư trên truyền hình - đã đăng tải bài viết có nội dung gây tranh cãi.

Theo đó, Lee chỉ trích và quyết tâm kiện HLV Aek của đội bóng Thái Lan vì tự ý đưa các thành viên của đội bóng Lợn Rừng đến hang Tham Luang tham quan khi chưa có sự đồng ý của cán bộ quản lý hang, khiến chính phủ phải bỏ ra số tiền lớn để giải cứu người gặp nạn, ảnh hưởng đến cảnh quan thiên nhiên...

Leena Jung lại một lần nữa gây xôn xao vì bài viết chỉ trích và đòi kiện .

Leena cho biết, tình huống của HLV này giống với hoàn cảnh của bà khi dẫn người đến quay clip tại hang Praya Nakhon. Nữ tỷ phú thắc mắc tại sao bản thân bị cảnh sát ra lệnh điều tra, trong khi HLV kia thì không.

Nữ diễn viên nổi tiếng Ploy Chermarn bình luận rất ngắn gọn: "Điên"

Ngay sau đó, nữ diễn viên nổi tiếng Ploy Chermarn đã bất ngờ để lại dòng bình luận ngắn ngủ với chỉ một chữ "điên" dưới bài viết của Leena. Việc làm này khiến nữ tỷ phú tức giận cho rằng Ploy Chermarn đã phỉ báng danh dự của bà. Leena sau đó đe dọa sẽ đem chuyện này ra tòa, quy kết trách nhiệm cho hành vi thiếu văn minh của HLV đình đám "The Face Thailand".

Tuy nhiên, Ploy sau đó đã đáp lại bằng dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân, giải thích lý do đã bình luận như vậy: "Khi gõ chữ 'điên', Ploy cũng chỉ là một người bình thường, nêu ra ý kiến cá nhân. Tôi đứng về phía HLV đội bóng. Việc Leena định kiện ông ấy thật nhảm nhí.  Nếu không 'điên' như Ploy viết thì có lẽ đã không phải suy nghĩ nhiều như vậy. Hãy hơi lắc vòng cho bình tĩnh và vui vẻ hơn đi".

Cô còn gửi gắm thông điệp: "Hãy nghĩ tốt đẹp về người khác, dùng thời gian rảnh để làm việc có ích cho xã hội hơn là suy nghĩ so đo".

Trước cuộc "khẩu chiến" nảy lửa giữa Ploy Chermarn và Leena Jung, cư dân mạng xứ chùa Vàng đứng về phía nữ diễn viên xinh đẹp nhiều hơn hẳn so với nữ tỷ phú. Tuy nhiên, hiện tại phía Leena vẫn chưa đưa ra phản hồi đáp trả.

Những hình ảnh của bà Leena và người chồng thứ 9 trên truyền hình Thái Lan năm 2017

Leena Jung sinh ra trong một gia đình người Thái gốc Hoa, vốn là diễn viên chuyên đóng các vai hài trong phim Thái. Bà nổi tiếng về tài năng kinh doanh nên sở hữu tài sản kếch xù và cũng từng có ý định trở thành chính khách khi tham gia ứng cử chức Thị trưởng thành phố Bangkok vào các năm 2004, 2008 và 2009 nhưng đều không thành. Cuộc sống hôn nhân của Leena trải qua nhiều lần đổ vỡ.

Năm 2017, Leena gây sốt khắp trang mạng Thái Lan và cả châu Á sau khi cuộc tuyển chồng lần thứ 9 của bà lên chương trình "Trò chuyện buổi sáng". Những tiêu chí liên quan đến thể lực để đáp ứng yêu cầu về sex, đã khiến cuộc tuyển chồng của bà trở nên vô cùng lố bịch, nhận nhiều chỉ trích. 

 

Theo Trương Dương /Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)