Thức ăn trong bếp biến mất bí ẩn, xem camera chủ nhà toát mồ hôi

Khi xem đoạn clip trên camera an ninh, người đàn ông cứ ngỡ mình đang nhìn thấy ma.

Thấy thức ăn trong nhà cứ hao hụt dần dù mình chẳng động đến, Joe Cummings cứ đinh ninh là do bạn gái mình ăn. Khi nghe cô phủ nhận, nam diễn viên đến từ Manhattan, New York (Mỹ) mới nghi ngờ và lén đặt camera trong bếp để tìm ra "thủ phạm".
Thuc an trong bep bien mat bi an, xem camera chu nha toat mo hoi
 Ảnh cắt clip.
Lúc xem lại băng ghi hình, toàn thân Joe lạnh toát. Giữa đêm khuya thanh vắng, một người phụ nữ đầu tóc rối bù bò ra từ trong tủ bếp đặt cạnh cửa nhà anh. Cô ta nhẹ nhàng đặt chân lên chiếc bàn gần đó rồi với tay mò chiếc ghế đẩu kê chân trước khi bước xuống đất.
Kẻ lạ mặt còn đi tiểu vào bồn rửa nhà Joe, sau đó mở tủ lạnh tìm đồ ăn và thức uống. Chưa dừng lại ở đó, cô ta tỉnh rụi mò ra sofa xem TV, giữa chừng đói bụng còn đi lấy thêm thức ăn ra nhâm nhi.
Quá sợ hãi, Joe lập tức báo cảnh sát. Đến khi người này bị bắt, anh mới biết cô ta đã sống trong tủ bếp nhà mình được 2 tuần. "Tôi không biết sao cô ta lẻn vào được, chắc là qua cửa sổ. Nhà tôi ở tầng cao nhất và có lối thoát hiểm", anh chia sẻ trên YouTube. "Cảnh sát cho rằng cô ta định vào nhà trộm đồ, nhưng cuối cùng đổi ý và lén ở lại đây luôn. Có vẻ như họ đã gặp nhiều trường hợp như thế rồi".
Đoạn clip này được quay từ năm 2009, nhưng bất ngờ "gây bão" lần nữa khi đạt 14 triệu lượt xem trên YouTube. Nhiều người khuyên Joe nên nuôi chó hoặc tăng cường an ninh cho nhà ở, trong khi đa số đều bất bình và ghê sợ trước hành động của người phụ nữ kia.
Theo Song Long/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)