Sự thật sốc về trùm phát xít Hitler qua bí mật trong hàm răng

Các thí nghiệm nghiên cứu các mảnh xương được cho là thuộc về trùm phát xít Adolf Hitler đã xác nhận một số tin đồn về kẻ tàn ác nhất trong lịch sử loài người.

Tạp chí Y học Nội khoa Châu Âu dẫn nghiên cứu của các nhà nghiên cứu pháp y về xương của người được cho biết đã được lấy từ cơ thể của Đức Quốc xã đã tiết lộ nhiều sự thật gây sốc về trùm phát xít Hitler mà trước đến nay chưa từng biết đến.
 Những mảnh răng và hộp sọ được cho là thuộc về Adolf Hitler.
Những mảnh xương này được Cơ quan mật vụ Nga quản lý. Nhóm nghiên cứu lần đầu tiên kiểm tra một mảnh sọ của Hitler, cho thấy một vết thương do súng bắn đã xuất hiện bên trái đầu ở thời điểm Hitler chết.
Ngoài ra, các nhà khoa học cũng nghiên cứu về răng và hàm dưới của Hitler để tìm ra những sự thật khác.
Nghiên cứu về răng của Hitler xác nhận ông ta có nhiều khả năng là người ăn chay. 
Phát biểu trên tạp chí, nhà nghiên cứu pháp y Philippe Charlier nói: "Vào thời điểm trùm phát xít Hitler chết, ông ta chỉ có bốn chiếc răng còn lại - tất cả bốn răng này đều nằm ở hàm dưới." Phần còn lại của răng Hitler được tạo thành từ thân răng, một mảnh nối và một thanh kim loại lạ.
Các nhà nghiên cứu đã sử dụng kính hiển vi điện tử quét để kiểm tra mảng bám và phân rã còn sót lại trên răng của Hitler. Nhiều hạt thực vật được tìm thấy trong răng, nhưng "không có mảng bám nào tương thích với thịt".
Điều này dường như để xác nhận tin đồn lâu dài nhưng chưa được chứng minh Hitler là một người ăn chay. Các nhà khoa học không tìm thấy phân đoạn kim loại nặng nào trong miệng Hitler để làm rõ cho những tin đồn rằng Hitler đã tự sát bằng cách bắn vào họng mình khi các lực lượng đồng minh bao vây căn hầm trú ẩn của ông ta vào năm 1945.
Nhưng các chuyên gia muốn nghiên cứu sâu hơn về các mỏ màu xanh bí ẩn được tìm thấy trên các mảnh nối kim loại trong răng của Hitler, trong trường hợp nghi ngờ đến ngộ độc xianua. Các mảnh xương thuộc về Hitler được tìm thấy vào năm 1945 và 1946.
Charlier cho biết ông tự tin rằng phần còn lại thuộc về Hitler nhưng cũng cho biết thêm rằng: " cần phân tích DNA tiếp theo để minh bạch mọi việc".
Theo Bảo Ngọc/Báo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)