Rúng động vụ án cô gái xinh đẹp bị ép tự đào hố chôn mình

Cô gái Brazil 21 tuổi, đã bị ép phải tự đào hố chôn mình ở bãi biển, trước khi bị bắn chết và phi tang xác.

Theo The Sun, thi thể của Amanda Albach, 21 tuổi, chỉ được phát hiện khi cảnh sát bắt giữ kẻ giết người trong một vụ buôn bán ma túy.
Albach được tìm thấy bị chôn vùi dưới lớp cát dày trên bãi biển Irapiruba Norte de Laguna, phía nam bang Santa Catarina, Brazil hôm 3/12.
Một ngày trước đó, cảnh sát bắt hai người đàn ông và một phụ nữ liên quan. Một trong những nghi phạm đã khai báo cho cảnh sát nơi chôn cất thi thể nạn nhân.
Nghi phạm cũng thú nhận chúng đã giết nạn nhân bằng hai phát súng sau khi ép cô tự đào hố chôn mình trong vụ giết người diễn ra vào ngày 15/11, The Sun đưa tin.
Rung dong vu an co gai xinh dep bi ep tu dao ho chon minh
Cảnh sát đào tìm thi thể Amanda Albach sau khi nghi phạm thú nhận sát hại nạn nhân. Ảnh: The Sun. 
Lần cuối cùng có người nhìn thấy Albach là vào ngày 14/11, khi cô tới dự một bữa tiệc ở thành phố Florianopolis gần đó.
Cảnh sát trưởng Bruno Fernandes thuộc Phòng Điều tra Hình sự, cho biết cô gái trẻ sống ở Fazenda Rio Grande, thuộc vùng đô thị Curitiba, đã đến Santa Catarina để dự tiệc sinh nhật của một người bạn.
"Chính điều này đã đưa nạn nhân đến ngôi nhà ở Santa Catarina. Cô ấy đến để chúc mừng sinh nhật của người bạn và gặp các nghi phạm", cảnh sát nói.
Luật sư của gia đình nạn nhân, Michael Pinheiro, cho biết: "Những người bạn của Albach nói họ rời bữa tiệc và chưa gặp lại cô gái".
Cảnh sát nhận thấy "sự mâu thuẫn trong lời khai” nên họ đã nghi ngờ những người trong bữa tiệc có liên quan tới sự mất tích của Albach.
Rung dong vu an co gai xinh dep bi ep tu dao ho chon minh-Hinh-2
Albach bị ép phải tự đào hố chôn mình ở bãi biển trước khi bị bắn chết. 
Albach gửi tin nhắn âm thanh lần cuối cho bố mẹ vào đêm 15/11.
“Cô ấy đã gửi một tin nhắn cho cha mẹ mình, vào khoảng 20h40 nói rằng cô ấy sẽ trở lại Fazenda Rio Grande vào lúc bình minh. Kể từ đó, không còn tin tức gì về cô ấy nữa. Điện thoại di động tắt và Amanda không bao giờ truy cập lại WhatsApp nữa", ông Pinheiro cho hay.
Người thân của Albach cho biết, giọng nói của cô rất lạ và có tiếng gió trong đoạn tin nhắn âm thanh.
Một trong những nghi phạm cũng đã thú nhận vụ giết người xảy ra ngay sau khi Albach gửi tin nhắn âm thanh cho cha mẹ cô.
“Động cơ gây án được cho là do nghi phạm này sợ bị bại lộ chuyện tham gia đường dây buôn bán ma túy”, cảnh sát Fernandes cho biết. “Albach còn chụp ảnh nghi phạm cầm súng và gửi cho người khác. Hắn ta cảm thấy không thoải mái nên đã ra tay”.
Cuộc điều tra vẫn đang diễn ra.

Mời độc giả xem video "Phá nhanh vụ án giết người trong đêm ở An Giang". Nguồn: THDT.


Thảo Nguyên (Theo The Sun)

>> xem thêm

Bình luận(0)