Rúng động vụ án cô gái xinh đẹp bị ép tự đào hố chôn mình
Cô gái Brazil 21 tuổi, đã bị ép phải tự đào hố chôn mình ở bãi biển, trước khi bị bắn chết và phi tang xác.
Thảo Nguyên (Theo The Sun)
Theo The Sun, thi thể của Amanda Albach, 21 tuổi, chỉ được phát hiện khi cảnh sát bắt giữ kẻ giết người trong một vụ buôn bán ma túy.
Albach được tìm thấy bị chôn vùi dưới lớp cát dày trên bãi biển Irapiruba Norte de Laguna, phía nam bang Santa Catarina, Brazil hôm 3/12.
Một ngày trước đó, cảnh sát bắt hai người đàn ông và một phụ nữ liên quan. Một trong những nghi phạm đã khai báo cho cảnh sát nơi chôn cất thi thể nạn nhân.
Nghi phạm cũng thú nhận chúng đã giết nạn nhân bằng hai phát súng sau khi ép cô tự đào hố chôn mình trong vụ giết người diễn ra vào ngày 15/11, The Sun đưa tin.
Cảnh sát đào tìm thi thể Amanda Albach sau khi nghi phạm thú nhận sát hại nạn nhân. Ảnh: The Sun.
Lần cuối cùng có người nhìn thấy Albach là vào ngày 14/11, khi cô tới dự một bữa tiệc ở thành phố Florianopolis gần đó.
Cảnh sát trưởng Bruno Fernandes thuộc Phòng Điều tra Hình sự, cho biết cô gái trẻ sống ở Fazenda Rio Grande, thuộc vùng đô thị Curitiba, đã đến Santa Catarina để dự tiệc sinh nhật của một người bạn.
"Chính điều này đã đưa nạn nhân đến ngôi nhà ở Santa Catarina. Cô ấy đến để chúc mừng sinh nhật của người bạn và gặp các nghi phạm", cảnh sát nói.
Luật sư của gia đình nạn nhân, Michael Pinheiro, cho biết: "Những người bạn của Albach nói họ rời bữa tiệc và chưa gặp lại cô gái".
Cảnh sát nhận thấy "sự mâu thuẫn trong lời khai” nên họ đã nghi ngờ những người trong bữa tiệc có liên quan tới sự mất tích của Albach.
Albach bị ép phải tự đào hố chôn mình ở bãi biển trước khi bị bắn chết.
Albach gửi tin nhắn âm thanh lần cuối cho bố mẹ vào đêm 15/11.
“Cô ấy đã gửi một tin nhắn cho cha mẹ mình, vào khoảng 20h40 nói rằng cô ấy sẽ trở lại Fazenda Rio Grande vào lúc bình minh. Kể từ đó, không còn tin tức gì về cô ấy nữa. Điện thoại di động tắt và Amanda không bao giờ truy cập lại WhatsApp nữa", ông Pinheiro cho hay.
Người thân của Albach cho biết, giọng nói của cô rất lạ và có tiếng gió trong đoạn tin nhắn âm thanh.
Một trong những nghi phạm cũng đã thú nhận vụ giết người xảy ra ngay sau khi Albach gửi tin nhắn âm thanh cho cha mẹ cô.
“Động cơ gây án được cho là do nghi phạm này sợ bị bại lộ chuyện tham gia đường dây buôn bán ma túy”, cảnh sát Fernandes cho biết. “Albach còn chụp ảnh nghi phạm cầm súng và gửi cho người khác. Hắn ta cảm thấy không thoải mái nên đã ra tay”.
Cuộc điều tra vẫn đang diễn ra.
Mời độc giả xem video "Phá nhanh vụ án giết người trong đêm ở An Giang". Nguồn: THDT.
Chồng đòi ly hôn vì không chịu nổi…vợ tắm 6 lần mỗi ngày
Mới đây, một người đàn ông đến từ Ấn Độ đã đệ đơn ly hôn với lý do không chịu nổi tính sạch sẽ của vợ khi tắm 6 lần/ngày.
Anh Rohit và chị Sumathi (tên nhân vật đã thay đổi) sống ở Bangalore, bang Karnataka, Ấn Độ, đã kết hôn vào năm 2009 và chuyển tới London (Anh) sinh sống, nhưng vài năm trước đã trở về quê nhà.
Đáng nói, chị Sumathi mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD) – một dạng rối loạn tâm thần. Với trường hợp của chị Sumathi, chị mắc “bệnh ưa sạch sẽ”. Chị Sumati (35 tuổi) luôn giữ ngôi nhà rất sạch sẽ khi sống ở London.
Người phụ nữ và 3 trẻ em bị sát hại dã man khi đang ngủ
Vụ án giết người dã man gây phẫn nộ ở Anh, thậm chí còn khiến người dân nước này đòi mang án tử quay trở lại hệ thống luật pháp, để trừng trị đích đáng những kẻ ác thú đội lốt người.
Hôm 19/9, ngay sau khi nhận được tin báo khẩn cấp, cảnh sát ngay lập tức di chuyển đến một ngôi nhà ở Killamarsh, Derbyshire (Anh). Tại hiện trường phát hiện 4 thi thể, bao gồm một người phụ nữ và 3 trẻ nhỏ bị sát hại thương tâm.
Người đàn ông bị cảnh sát bắt 5 lần trong 3 ngày…vì lý do “khó đỡ”
Do quá giống tù nhân vượt ngục đang bị truy nã, người đàn ông liên tục bị cảnh sát bắt giữ 5 lần chỉ trong 3 ngày liên tiếp.
Gần đây, người đàn ông sống ở thành phố Bạch Thành thuộc tỉnh Cát Lâm của Trung Quốc liên tiếp bị người dân địa phương nhận nhầm là tên tù nhân vượt ngục đang bị truy nã và gọi điện báo cảnh sát tới bắt.
Theo Thời báo Hoàn Cầu, chỉ trong vòng 3 ngày, cảnh sát đã nhận được 5 cuộc gọi của người dân báo nhìn thấy đối tượng giống tên tội phạm bỏ trốn có tên Zhu Xianjian (39 tuổi), nhưng thực tế lại không phải.
VKSND khu vực 7, tỉnh Bắc Ninh đã phê chuẩn Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Hợi (sinh năm 1992, biệt danh "Khánh Sky").
Các đối tượng vận hành “nhà máy xử lý dòng tiền” đường dây đánh bạc xuyên quốc gia. Hàng nghìn tỷ đồng chuyển đổi thành tiền điện tử USDT để đưa ra nước ngoài.
CSGT cảnh báo trào lưu "bóp thắng phóng lửa" bằng xe đạp điện tiềm ẩn nguy cơ tai nạn, cháy nổ, đồng thời khuyến cáo phụ huynh tăng cường quản lý con em.
Pod Chill tiếp tục gây chú ý sau vụ đường dây ma túy Etomidate bị triệt phá. Sản phẩm này là gì, ảnh hưởng đến sức khỏe ra sao và pháp luật quy định thế nào?
Công an tỉnh Phú Thọ khởi tố 4 bị can trong đường dây livestream bán "vé cào trúng thưởng" trên Facebook để lừa đảo, chiếm đoạt tiền của nhiều nạn nhân.
Pod Chill tiếp tục gây chú ý sau vụ đường dây ma túy Etomidate bị triệt phá. Sản phẩm này là gì, ảnh hưởng đến sức khỏe ra sao và pháp luật quy định thế nào?
Cảng hàng không là khu vực đặc thù đòi hỏi sự an toàn và kỷ luật ở mức cao nhất. Sân bay không phải là nơi để "thử thách" sự nghiêm minh của pháp luật.
Từ lời mời nhận quà trong game, nhiều người dùng iPhone đã bị dụ đăng nhập tài khoản iCloud lạ, dẫn đến mất quyền kiểm soát thiết bị và bị đòi tiền chuộc.
Ông Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Ninh bị Cảnh sát điều tra Công an tỉnh khởi tố bị can, bắt bị can về tội danh “Nhận hối lộ”.
CSGT cảnh báo trào lưu "bóp thắng phóng lửa" bằng xe đạp điện tiềm ẩn nguy cơ tai nạn, cháy nổ, đồng thời khuyến cáo phụ huynh tăng cường quản lý con em.
Sáng nay (4/8), miền Bắc và Thanh Hóa, Nghệ An xuất hiện mưa rải rác. Từ chiều nay đến đêm 6/8, miền Bắc sẽ đón một đợt mưa rất lớn trên diện rộng, đỉnh điểm là từ chiều nay đến đêm mai.
Lâm Đồng đang tập trung toàn lực tháo gỡ các vướng mắc về mặt bằng và tái định cư, quyết tâm đưa hai cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc và Bảo Lộc - Liên Khương về đích.
Các đối tượng vận hành “nhà máy xử lý dòng tiền” đường dây đánh bạc xuyên quốc gia. Hàng nghìn tỷ đồng chuyển đổi thành tiền điện tử USDT để đưa ra nước ngoài.
Chi cục QLTT tỉnh Hưng Yên chuyển hồ sơ, tang vật vụ gần 1 tấn thịt lợn nghi nhiễm tả lợn châu Phi đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên xác minh, xử lý.
VKSND khu vực 7, tỉnh Bắc Ninh đã phê chuẩn Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Hợi (sinh năm 1992, biệt danh "Khánh Sky").