Phát hiện ảnh nhạy cảm của cô giáo, nam sinh làm điều bất ngờ

Gần 50 học sinh của một trường trung học ở Georgia (Mỹ) vừa bị phát hiện có hành vi phát tán ảnh nhạy cảm.

Đài WSB-TV đưa tin, Cục Điều tra Georgia và luật sư đã nói chuyện với những học sinh của trường Trung học hạt Union (Blairsville, Mỹ) về sự nguy hiểm của nhắn tin khiêu dâm sau khi hành vi vi phạm trở nên rõ ràng hơn.
Phat hien anh nhay cam cua co giao, nam sinh lam dieu bat ngo
  Khuôn viên Trường trung học hạt Union
Giám thị của trường, ông John Hill cho biết cuộc điều tra bắt đầu khi nhà trường nhận được khiếu nại của phụ huynh tiết lộ ít nhất 46 em tuổi từ 14 đến 18 có liên quan đến hành vi khiêu dâm trẻ em. Số học sinh này chiếm 6% trong tổng số học sinh của trường Union.
Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra. Tuy nhiên, ông Hill cho biết họ không có ý định đẩy sự việc đến mức truy tố hình sự. Thay vào đó, những học sinh này sẽ bị đình chỉ học hoặc chuyển đến một ngôi trường khác phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hành vi.
Cũng tại ngôi trường này, hồi tháng 3/2016, một nam sinh 16 tuổi đã bị bắt giam và buộc tội hình sự sau khi tiếp cận điện thoại di đông của một giáo viên và đăng ảnh khỏa thân của cô này lên mạng.
Được biết, nam sinh này vô tình thấy bức ảnh không phù hợp của cô giáo trên điện thoại di động và âm thầm chụp lại nó. Sau đó, cậu ta nói với cả lớp rằng sẽ gửi chúng cho bất cứ ai muốn xem.
Theo lời cô giáo, đó là một bức ảnh khỏa thân mà cô chụp lại để gửi cho chồng nhân dịp Valentine. Trước khi có hành vi phạm pháp, nam sinh này còn gửi tới cô lời cảnh báo rằng “sắp có chuyện xấu xảy ra”. Sau đó, vì áp lực, cô giáo đã xin nghỉ việc.
Theo Nguyễn Thảo/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)