Phẫn nộ cặp vợ chồng xích con trai 8 tuổi nhiều tiếng ngoài trời nắng

Mặc dù ngoài trời rất nắng nhưng cặp vợ chồng vẫn xích con trai 8 tuổi bằng một sợi xích sắt cùng với một ổ khóa để trừng phạt cậu bé vì tội nghịch ngợm.

Mới đây, một người dân sống tại bang San Luis Potosi, Mexico vô tình bắt gặp thấy một cậu bé 8 tuổi bị khóa vào sợi xích sắt ở bên ngoài căn nhà của gia đình. Tuy nhiên, điều đáng nói hơn là thời tiết ngoài trời lúc đó rất nắng.
Cậu bé cho biết, em bị bố mẹ lấy xích sắt trói chân vì tội nghịch ngợm. Em bị khóa như thế này đã mấy tiếng liền và không có chìa khóa để mở ổ khóa nên đang đứng đợi bố mẹ trở về.
Phan no cap vo chong xich con trai 8 tuoi nhieu tieng ngoai troi nang
Chân của cậu bé bị trói bởi một chiếc xích sắt. 
Những hình ảnh được người dân chụp lại, đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội và nhanh chóng thu hút sự chú ý của chính quyền. Vào hôm 9/4 vừa qua, Tổng chưởng lý bang San Luis Potosi tuyên bố cậu bé tạm thời được giao cho chú nuôi dưỡng. Trong khi đó, bố mẹ của cậu bé đang bị điều tra về tội bạo hành trẻ em.
Công tố viên Federico Garza Herrera nói: “Trường hợp này không thể dung thứ được. Chúng ta phải xử lý nghiêm những hành động như thế này. Những người thực hiện hành vi này sẽ phải đối mặt với hình phạt thích đáng theo pháp luật“.
Sau khi vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội, cư dân mạng cũng không ngừng chỉ trích bố mẹ của cậu bé 8 tuổi. Một số người bình luận: “Con nghịch ngợm phạt là đúng, nhưng hình phạt cũng cần phải phù hợp. Hình thức phạt này có khác gì bạo hành không?“, “Cậu bé có phải là con ruột của cặp vợ chồng kia không vậy? Tại sao họ nỡ xích con ngoài trời nắng suốt nhiều tiếng như vậy chứ?“, “Đây mà là phạt ư? Bạo hành mới đúng“,…
Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)