Người đàn ông phẫn nộ phát hiện xe ô tô bị một cụ bà đập phá

Người đàn ông vô cùng bức xúc khi chiếc xe mà anh đang đỗ ở bên đường bỗng dưng bị một cụ bà đập phá.

Mới đây, một người đàn ông họ Lý sống ở Vũ Hán (Trung Quốc) vô cùng tức giận khi phát hiện xê ô tô của mình bị đập phá chỉ sau 1 đêm.

Cụ thể vào ngày 31/8, anh Lý bàng hoàng khi phát hiện kính chắn gió của chiếc xe đã bị vỡ. Khi kiểm tra camera an ninh trong khu vực đỗ xe, anh nhìn thấy một cụ bà tóc đã bạc trắng cầm búa liên tục đập mạnh vào đuôi chiếc ô tô rồi thản nhiên rời khỏi hiện trường. Anh Lý tìm hiểu thì được biết bà lão họ Ngô, là nhân viên công ty vệ sinh môi trường ở ngay sát nơi anh đỗ xe.

Nguoi dan ong phan no phat hien xe o to bi mot cu ba dap pha

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, chiếc ô tô của anh Lý đã đỗ ở vị trí sai quy định. Anh Lý cho biết vì ở bãi đỗ xe đúng quy định đã tạm thời đóng cửa nên anh chỉ có thể đỗ xe tại đây. Tuy nhiên, anh Lý đã dán thông tin liên lạc trên xe, nếu ai bị cản trở hoàn toàn có thể gọi theo số điện thoại để anh tới di chuyển xe.

Nguoi dan ong phan no phat hien xe o to bi mot cu ba dap pha-Hinh-2

Báo chí đã tìm đến nhà bà Ngô để xác minh sự việc. Theo lời người thân của bà Ngô tiết tiết lộ, cụ bà năm nay tuy đã gần 70 tuổi nhưng tính tình vẫn rất nóng nảy và có phần thiếu kiểm soát.

Lúc công an đến mời bà lên cơ quan điều tra làm việc, bà đã hối hận rất nhiều vì không biết tại sao mình lại có hành động bốc đồng như vậy. Lực lượng chức năng đã cho bà Ngô và anh Lý tự thương lượng với nhau trước, không được thì công an mới giải quyết. Cuối cùng, phía gia đình bà Ngô cam kết sẽ chi trả toàn bộ phí sửa xe cho anh Lý.

Một số bình luận của dân mạng:

"Người đàn ông cũng không đúng vì không đỗ xe đúng chỗ nhưng hành động của cụ bà đáng sợ quá"; "Từ giờ chắc không ai dám đỗ xe ở gần đó nữa đâu"; "Đây cũng là bài học cho người đỗ xe nhầm chỗ đó, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người khác thì ai cũng dễ nổi nóng"; "Cụ bà lớn tuổi rồi mà hành động bốc đồng quá, không biết chiếc xe hiệu gì nhưng tiền chắc chắc cũng không ít".

Theo Linh Chi / Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)