Mỹ: Cửa hàng bán bao cao su bị kiện vì làm tắc cống

Một phụ nữ Mỹ đang kiện một cửa hàng bán đồ “người lớn” ở cạnh nhà, cáo buộc cửa hàng làm tắc cống với bao cao su, tã lót và găng tay cao su, theo New York Post.

Nữ luật sư Susan Haar kiện cửa hàng Sexy Boutique và chủ nhân của nó trong một vụ kiện dân sự ở Manhattan, thành phố New York, hôm 26.2
Haar tuyên bố căn nhà của cô đã biến thành một “nhà kinh hoàng” vào ngày 15.11 khi chất thải bắt đầu từ cống chảy vào tầng hầm.
Tầng hầm của Haar có một nhà bếp, phòng tắm và phòng khách.
Toàn bộ tầng hầm rộng 56 mét vuông bị ngập trong nước thải cao 15 cm, trong đó có phân, bùn, Haar viết trong hồ sơ vụ kiện.
Haar sau đó gọi thợ sửa ống nước, những người phát hiện bao cao su, tã, và các mảnh vụn xây dựng bên trong cống.
Tầng hầm của Haar sau đó được dọn dẹp nhưng sự cố vẫn tái diễn. Đó là khi cô quyết định gọi Sở Bảo vệ Môi trường thành phố (DEP).
Một thanh tra của DEP vào cửa hàng Sexy Boutique để điều tra. Người này đổ thuốc nhuộm đỏ vào phòng tắm của cửa hàng và sau đó thấy nước đỏ tràn vào sàn nhà Haar.
Thợ sửa ống nước sau đó xác nhận đường ống thoát nước của hai căn nhà kết nối với nhau. Hiện, bao cao su và nhiều vật dụng khác vẫn trôi nổi trong tầng hầm, theo vụ kiện.
Trong quá trình thử nghiệm thuốc nhuộm, Haar tuyên bố cô đã nhìn thấy bao cao su và găng tay cao su.
Haar đang yêu cầu được bồi thường thiệt hại ít nhất 2 triệu USD, ngăn đường ống nước thải của hai căn nhà và Sexy Boutique không được sử dụng phòng tắm cho đến khi tình hình được khắc phục.
Theo Trà My/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)