Mở quà Giáng sinh sớm, cậu bé bị bạn trai của mẹ đánh dã man

Người mẹ sau khi đi công việc trở về nhà nhìn thấy con trai bị bạo hành trong tình trạng bầm dập hết cơ thể liền nhanh chóng báo cho cảnh sát.  

Cảnh sát bang Oklahoma, Mỹ vừa qua đã buộc tội Wesley McCollum, 22 tuổi vì đã dùng dây nịt bạo hành dã man cậu con trai 5 tuổi của bạn gái, Bridgette Payne.
Người mẹ đau đớn chia sẻ hôm cuối tuần vừa qua, sau khi chạy ra ngoài đi công việc trở về nhà, chị kinh hoàng khi thấy con trai Ayrian nằm ngoan ngoãn trên giường. Bridgette cho biết Wesley đã nói với chị rằng Ayrian quá nghịch ngợm mở quà Giáng sinh nên hắn đã bắt cậu bé lên giường để trừng phạt. Mọi chuyện vẫn rất bình thường cho đến khi Ayrian đau đớn đứng dậy ra ngoài ăn tối cùng mọi người.
 Cậu bé Ayrian bị bạn trai của mẹ đánh đập dã man
“Không có một từ ngữ nào diễn tả được cảm giác tôi lúc ấy. Nhìn thấy con như vậy và không hiểu tại sao”.
Khi được người mẹ trẻ hỏi về những vết thương trên người, Ayrian mếu máo: “Wesley đánh con đau lắm mẹ ơi”. Bridgette lập tức báo cảnh sát và Wesley đã bị bắt vào hôm thứ bảy, 16/12.
Hôm thứ hai vừa qua, Bridgette đã chia sẻ hình ảnh kinh khủng về những vết thương của con trai Ayrian lên Facebook và đã khiến cho cư dân mạng vô cùng bàng hoàng lẫn tức giận gã bạn trai vũ phu của cô.
Bridgette cho hay cô thật sự không ngờ Wesley lại là một con người bạo lực như vậy bởi trong suốt 10 tháng yêu nhau, hắn ta chưa từng đánh Ayrian hay bất kỳ đứa trẻ nào trong nhà một lần nào.
Cặp đôi hiện đang sống cùng nhau với cậu con trai Ayrian của Bridgette và 2 cậu bé khác mà họ nhận chăm sóc.
“Tôi không thể ngủ được khi tưởng tượng đến những thứ mà đứa bé vô tội của tôi phải chịu đựng mà tôi lại không có mặt ở đó để bảo vệ thằng bé. Một gã đàn ông to lớn lại có thể dùng nắm đấm và những cái tát tai, thậm chí là dây nịt để đánh đập đứa trẻ như vậy. Hắn không phải là người, hắn ta đúng là thứ tồi tệ nhất trên trái đất này”, Bridgette nói.
Wesley hiện vẫn bị giam tại nhà tù quận Okmulgee. Hắn sẽ bị xét xử với hai tội danh bỏ mặc và bạo hành trẻ em. Bà mẹ tên Bridgette cho biết cô đã xin tòa án một lệnh cấm để ngăn không cho Wesley đến gần mình và các con.
Theo Thời Đại

>> xem thêm

Bình luận(0)