Mẹ “hại đời” con vì rước nhầm yêu râu xanh về nhà

Sau khi được một phụ nữ tốt bụng cho tá túc, Arnold Perry đã cưỡng hiếp ba cô con gái của chính người đã cưu mang y. Tại phiên toàn xét xử ở Mỹ mới đây, tên “yêu râu xanh” này đã phải lĩnh án 27 năm tù.

Theo Mirror, trong một phiên tòa xét xử ở quận Mahoning, bang Ohio (Mỹ) cuối tuần qua, tên yêu râu xanh 34 tuổi Arnold Perry đã bị kết án 27 năm tù vì cáo buộc tấn công tình dục ba bé gái trong độ tuổi vị thành niên.
Được biết, mẹ của các nạn nhân chính là người đã cưu mang Arnold khi biết hắn là kẻ vô gia cư. Tuy nhiên, trong thời gian “ở nhờ”, hắn đã cưỡng hiếp ba người con gái của chủ nhà, trong đó có hai chị em sinh đôi 14 tuổi và người em còn lại.
Arnold Perry đã thừa nhận ba cáo buộc tấn công tình dục. Ảnh: Mirror. 
Các vụ cưỡng hiếp xảy ra vào năm 2015 và 2016 tại nhà của nạn nhân ở thành phố Youngstown. Được biết, cả ba bé gái đều mang thai, trong đó một bé 14 tuổi đã đi phá thai ngay sau khi phát hiện.
“Các nạn nhân sẽ bị ảnh hưởng tâm lý sau vụ việc vừa xảy ra”, trợ lý công tố viên Jennifer McLaughlin cho hay.
Mời độc giả xem thêm video: Vụ sát hại bé gái ở Pakistan (Nguồn: Daily Mail)
Được biết, Perry từng bị buộc tội với cáo buộc tương tự khi ở tuổi vị thành niên. Luật sư biện hộ cho Perry nói rằng Perry từng bị tổn thương não lúc nhỏ nên đôi khi không kiểm soát được hành vi của mình và xin tòa xem xét giảm nhẹ mức án cho bị cáo.
Tuy nhiên, Thẩm phán Maureen Sweeney quyết định tăng thêm 2 năm tù so với mức án đề nghị 25 năm tù đối với Perry.
Thiên An (Theo Mirror)

>> xem thêm

Bình luận(0)