Mẹ 17 tuổi cùng 3 gã đàn ông đánh đập bé gái một tuổi đến chết

Theo Taiwan News, bé gái Đài Loan 1 tuổi đã qua đời sau khi bị mẹ và 3 người đàn ông khác lạm dụng.

Vụ việc xảy ra tại một ngôi nhà ở thành phố Đài Nam, Đài Loan và mới bị phanh phui vào ngày 15/1.
Người mẹ 17 tuổi, Hsueh, thú nhận đã cùng bạn trai và hai anh họ đánh đập con gái thường xuyên. 4 người này đều sống với nạn nhân. Những kẻ này nói làm vậy để “răn đe đứa trẻ”.
Me 17 tuoi cung 3 ga dan ong danh dap be gai mot tuoi den chet
 
Theo công tố viên Đài Nam, Yeh Ching-Tsai, Hsueh cùng 3 người còn lại thường nổi cáu mỗi khi em bé khóc và dùng tay hoặc nhiều vật dụng khác nhau để lạm dụng đứa trẻ. Cô bé chỉ chưa đầy một tuổi rưỡi và chưa biết nói. Em bị lạm dụng trong 3 tháng trước khi qua đời.
Nạn nhân cũng không được cho ăn thường xuyên và không thể ngủ đủ giấc do bị đánh đập. Công tố viên cho biết bé gái không được đưa tới bệnh viện điều trị sau mỗi lần bị lạm dụng.
Vào ngày 15 tháng 1, các nghi phạm vẫn nhẫn tâm đánh bé gái dù cơ thể em đã có quá nhiều vết bầm tím. Sau vài tiếng, những kẻ bạo hành đứa nhỏ mới phát hiện nhiệt độ cơ thể bé gái giảm mạnh và mắt trợn ngược.
Thậm chí sau đó, 4 kẻ trên vẫn không đưa bé gái 1 tuổi đến bệnh viện. Nạn nhân qua đời vào chiều hôm đó. 3 gã đàn ông trong vụ việc bị truy tố về tội cố ý làm em bé bị thương, ngược đãi và tội giết người.
Công tố viên phụ trách vụ án đề xuất 3 gã đàn ông lĩnh án chung thân bởi bản chất tội ác của những người này là đáng khinh. Còn mẹ của đứa bé, chỉ mới 17 tuổi, nên đã bị tạm giam theo quyết định của tòa án.
Theo Bích Kiên/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)