Kinh hãi người mẹ “trao” con cho người tình hãm hiếp

Trang Mirror đưa tin Sara Packer, một phụ nữ Mỹ 41 tuổi, đã trở thành đồng phạm cùng người tình 44 tuổi hãm hiếp, giết hại cô con gái 14 tuổi.

Hiện tại, hai kẻ giết người đang chờ đợi phán quyết của tòa án.
Sara Packer thừa nhận cô và người bạn trai, Jacob Sullivan, cùng bị hoang tưởng về tình dục. Để thỏa mãn ham muốn, họ đã lên kế hoạch hãm hại cô con gái mà cô ta nhận nuôi có tên Grace Packer.
Kinh hai nguoi me
Grace Packer đã bị giết hại dã man. (Nguồn: mirror.co.uk) 
Ngày 8/7/2016, Sara Packer và bạn trai lái xe đưa cô con gái vẫn đang chìm trong giấc ngủ đến căn nhà mà 2 người mới mua.
Sau khi bước vào nhà, Jacob Sullivan bắt đầu đấm vào mặt cô bé cho đến khi đôi môi cô bật máu. Họ đưa Grace Packer lên tầng 3. Tại đó, Sara thản nhiên đứng nhìn người bạn trai hãm hiếp con gái.
Sau khi hãm hiếp xong, Sara ra ngoài mua Tylenol PM, một loại thuốc giảm đau. Cặp đôi độc ác này đã cho Grace Packer uống loại thuốc đó và rời đi trong khi cô bé bị bỏ lại trong ngôi nhà.
Chiều ngày hôm sau khi trở lại căn phòng phát hiện Grace Packer vẫn còn sống, Jacob Sullivan đã dùng dây thừng thắt cổ và bóp nghẹt cô bé cho đến chết. Thi thể cô bé được cất giấu trên tầng gác mái trong suốt 3 tháng trước khi đem đi thủ tiêu.
Kinh hai nguoi me
Hai kẻ giết người Sara Packer và Jacob Sullivan. (Nguồn: mirror.co.uk) 
3 ngày sau khi giết hại con gái, Sara báo cảnh sát. Cô ta nói rằng con gái đã bỏ nhà đi và cung cấp những thông tin giả mạo.
Tháng 11/2016, thi thể của Grace Packer được phát hiện trong tình trạng chân và tay đã bị cắt rời. Hai kẻ giết người đã lập tức bị bắt giữ và nhận tội ngay sau đó.
Theo Lan Phương/Vietnamplus

>> xem thêm

Bình luận(0)