Ép vợ phải ở chung với nhân tình, người đàn ông gặp cái kết đắng

Người vợ còn bị cô nhân tình ngang ngược uy hiếp, nói rằng "Không cho ở chung, tôi sẽ ép chồng cô phải ly hôn với cô".

Ep vo phai o chung voi nhan tinh, nguoi dan ong gap cai ket dang
 Ảnh minh họa.
Theo thông tin đăng tải, anh Trần và vợ, người Đài Loan, đã kết hôn được một thời gian khá dài. Mới đây, khi quen biết cô Tằng, nhân viên điều hành trong công ty điện tử thuộc khu vực thành phố Cao Hùng, anh Trần liền thay lòng đổi dạ, phát sinh mối quan hệ ngoài luồng với cô Tằng.
Mặc dù anh Trần đã có vợ, cô Tằng cũng có chồng, nhưng hai người yêu đương không giấu giếm, thậm chí anh Trần còn yêu cầu vợ để cho nhân tình họ Tằng sống cùng một mái nhà.
Phụ thuộc kinh tế vào chồng, người vợ còn bị cô nhân tình của chồng ngang ngược của anh Trần ép buộc, uy hiếp, nói rằng "Không cho ở chung, tôi sẽ ép chồng cô phải ly hôn với cô".
Cuối cùng, vợ anh Trần cam chịu, đồng ý ký vào "Bản thỏa thuận sống chung", cho phép cô Tằng vào sống trong nhà mình, cùng sinh hoạt với chồng mình.
Tuy nhiên, cuộc sống 3 người không hề đơn giản như tưởng tượng. Sống cùng dưới một mái nhà, vợ anh Trần và cô nhân tình thường xuyên xét nét và tị nạnh đối phương, thậm chí còn lao vào đánh nhau.
Trong một lần bị thương, cô Tằng phải đi bệnh viện chạy chữa, chuyện cô cặp bồ với anh Trần cũng bị bại lộ, chồng cô Tằng trong cơn tức giận đã thẳng thắn ly hôn với cô Tằng. Kể từ đó, cô Tằng lại càng bám lấy anh Trần, ý muốn cướp chồng.
Không cam lòng, vợ anh Trần âm thầm thu thập chứng cứ, kiện cô Tằng và chồng ra tòa, cáo buộc cô Tằng tội phá vỡ hạnh phúc gia đình, đòi bồi thường 600.000 Đài tệ (khoảng 420 triệu đồng).
Trước những bằng chứng không thể chối cãi, quan tòa phán xử vợ anh Trần giành chiến thắng, tuy nhiên xét thấy cô Tằng không có tài sản cố định, tiền bồi thường giảm xuống còn 200.000 Đài tệ (khoảng 140 triệu đồng).
Theo Tư Tuyền/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)