Đi du lịch 5 tháng, sốc vì nhà biến thành trang trại cần sa

Khi trở về nhà, Tanya phát hiện ngôi nhà của mình đã trở thành trang trại cần san khổng lồ.

Một người phụ nữ Anh đã sốc khi phát hiện nhà mình đã bị biến thành một trang trại cần sa "khổng lồ" sau khoảng 5 tháng du lịch.
Tanya Laverty, 45 tuổi, sống tại Liverpool nước Anh, đã cho một gia đình thuê nhà trong khi cô đi du lịch khắp châu Á cùng bạn trai, Mirror đưa tin. Họ khởi thành từ tháng 9 năm ngoái.
Căn nhà của Tanya bị biến thành trang trại trồng cần sa. 
Tuy nhiên, kỳ nghỉ của cô bị gián đoạn khi một người thân của Tanya phát hiện một ống nước kỳ lạ ở cầu thang ngôi nhà khi bà đi qua đây.
Tanya cũng dần trở nên nghi ngờ khi không nhận được tiền thuê nhà hằng tháng. Nhưng điều cô không ngờ tới là ngôi nhà của cô đã bị dựng thành một trang trại ma túy.
"Ngôi nhà chứa đầy cây cần sa. Tôi hoàn toàn hoảng hốt - có quá nhiều cây”, Tanya nói.
"Tôi thậm chí còn không lên gác... Tôi bắt đầu khóc, tôi bị sốc và đến giờ vẫn chưa quên được điều đó. Đó là một vườn cây khổng lồ. Thật khủng khiếp".
Tanya cho rằng có khoảng 200 cây được trồng trong nhà cô. Và số cây này tiêu tốn khoảng 800.000 bảng Anh/năm (25,4 tỷ đồng) của người trồng.
Cô nói thêm rằng mình đã cho một gia đình người Hàn Quốc thuê nhà. Cô thậm chí còn cắt giảm chi phí thuê nhà sau khi gặp gia đình và con cái của họ.
Giờ Tanya lo sợ mình đã bị lừa bởi tội phạm ma túy. Ngoài ra, do không nhận được tiền thuê nhà của “bọn tội phạm”, Tanya lo sợ mình không trả được tiền thế chấp và có thể mất ngôi nhà này.
“Tôi không có đủ tiền để ở lại đây. Những người này đáng lẽ ra phải trả tiền thuê nhà cho tôi. Nếu tôi không trả tiền đủ theo tháng cho ngân hàng, ngân hàng có thể thu hồi ngôi nhà này”. Tanya nói.
Cảnh sát đã có mặt tại nhà của Tanya để tịch thu toàn bộ số cần sa trồng trái phép.Tuy nhiên hiện nay, họ chưa hỗ trợ gì thêm cho cô.
Theo Trà My/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)